Exciter khủng nhất Việt Nam tiếp tục lột xác thành Race Buster

Exciter độ bánh to pkl với cặp mâm carbon của Rotobox, đã từng gây chấn động giới chơi xe tại Việt Nam khi được trang bị những món đồ chơi hàng hiệu đắt giá, mà ngay đến cả những moto pkl cũng phải thèm thuồng như Cặp mâm Rotobox full carbon siêu nhẹ có giá không hề rẻ, cặp phuộc Upside Down ty vàng của Ohlins, heo tháng Brembo, pô đồ chơi MIVV, phuộc sau Ohlins, và rất nhiều món đồ chơi khác.

Như các bạn cũng đã biết đây là chiếc Exciter 135 độ gắp và cặp bánh to thứ 2 được anh Châu Dương ấp ủ, sau khi tác phẩm đầu tiên hoàn thành là chiếc Exciter 150 độ bánh to với bộ tem đấu nhiều màu sắc rực rỡ.

Exciter 135 độ bánh to cặp mâm Carbon Rotobox lột xác thành Race Buster

exciter-150-do-banh-to-pkl-moto-saigon-1.jpg
Exciter độ bánh to khủng nhất Việt Nam đã lột xác thành “viên cảnh sát” Race Buster, các bạn có thể so sánh với bộ tem MoviStar trước đây trong hình dưới.


Exciter 135 độ bánh to pkl với bộ tem MoviStar

Cả 2 chiếc Exciter thuộc hàng đỉnh tại Việt Nam đều được độ cặp bánh to như moto pkl, và nhiều món đồ chơi giá trị khác… Không chỉ gây ấn tượng mạnh tại Việt nam, sau khi xuất hiện trên MotoSaigon, hình ảnh cả 2 chiếc Exciter này cũng đã thu hút sự quan tâm của các fan đam mê Exciter tại Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Philippin….

exciter-150-do-banh-to-pkl-moto-saigon-6.jpg

exciter-150-do-banh-to-pkl-moto-saigon-5.jpg exciter-150-do-banh-to-pkl-moto-saigon-3.jpg exciter-150-do-banh-to-pkl-moto-saigon-2.jpg exciter-150-do-banh-to-pkl-moto-saigon-4.jpg
Các bạn có thể thấy huy hiệu ngôi sao của Cảnh sát Mỹ, trên bộ tem đấu mới nhất của chiếc Exciter 135 độ bánh to như pkl và cặp mâm Carbon Rotobox đắt tiền.

Hình ảnh Exciter 135 độ bánh to lần đầu ra mắt

MotoSaigon.vn – Ảnh: Châu Dương

Bình luận

wonderful comments!