Fox Racing – Thương hiệu trang phục thể thao mạo hiểm nổi tiếng của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam

FOX RACING – THƯƠNG HIỆU TRANG PHỤC THỂ THAO ĐẾN TỪ MỸ CHÍNH THỨC GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM THÔNG QUA NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG AL NABOODAH QUỐC TẾ VIỆT NAM.

Thương hiệu trang phục thể thao mạo hiểm nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ Fox Racing sẽ về chung nhà với Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, KTM và Husqvarna Motorcycles, trở thành thương hiệu quốc tế tiếp theo được phân phối bởi Al Naboodah Quốc tế Việt Nam.

Fox Racing - Thương hiệu trang phục thể thao mạo hiểm nổi tiếng của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam
Fox Racing – Thương hiệu trang phục thể thao mạo hiểm nổi tiếng của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam

Thành lập năm 1974 tại Irvine, California, Fox Racing là thương hiệu hàng đầu thế giới về trang phục và phụ kiện bảo hộ cho Motocross và xe đạp địa hình, hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia. Trong suốt quá trình phát triển của mình, Fox Racing đã hợp tác với những tay đua thành công nhất trong lịch sử như Ricky Carmichael, James Stewart, Damon Bradshaw, Rick Johnson, Mark Barnett, Doug Henry, Jeremy McGrath và Steve Lamson, đồng thời ứng dụng những công nghệ tối tân để phát triển nên các dòng sản phẩm trang phục đua xe đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng, mang đến hiệu năng tối đa nhưng vẫn đảm bảo khả năng di chuyển và cử động linh hoạt nhất.

Huyền thoại Motocross Ricky Carmichael trong trang phục của Fox Racing

Trong hàng thập kỷ, Fox Racing đã tạo ra những dòng trang phục Motocross tốt nhất thế giới, có khả năng chống chịu bền bỉ trước những những điều kiện khắc nghiệt vốn là đặc trưng của đường đua Motocross. Không dừng lại ở đó, Fox Racing này còn tiếp tục mở rộng sự thống trị sang lĩnh vực xe đạp địa hình (Mountain Bike – MTB) và xe đạp BMX. Với logo hình đầu cáo đặc trưng, Fox Racing đã nhanh chóng trở thành thương hiệu trang phục thể thao mạo hiểm có khả năng nhận diện cao nhất đối với thế hệ Gen X và Y.

Bên cạnh Motocross, Fox Racing còn là thương hiệu hàng đầu thế giới về trang phục và phụ kiện bảo hộ xe đạp địa hình.

Thị trường Việt Nam, với các cộng đồng đam mê mô tô mạo hiểm và xe đạp địa hình đang ngày càng lớn mạnh, sẽ là điểm đến tiếp theo trên hành trình của Fox Racing. Các dòng sản phẩm thời trang và phụ kiện bảo hộ của thương hiệu sẽ được nhập khẩu và phân phối chính hãng thông qua Al Naboodah Quốc tế Việt Nam, công ty đã làm nên thành công của hai thương hiệu mô tô nổi tiếng Harley-Davidson và Triumph Motorcycles tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ về sự ra mắt của thương hiệu Fox Racing, Ông David J. Archibald, Tổng Giám đốc của Al Naboodah Quốc tế Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi có thể mang thương hiệu tuyệt vời này đến Việt Nam. Fox Racing được biết đến với những dòng sản phẩm trang phục và phụ kiện bảo hộ dành cho motocross, mô tô và xe đạp địa hình tốt nhất thế giới. Sau khi nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của thị trường mô tô off-road tại Việt Nam, chúng tôi đã quyết định giờ là thời điểm thích hợp để giới thiệu một dòng sản phẩm và dịch vụ mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.”

Tháng 6 vừa qua, Al Naboodah Quốc tế Việt Nam cũng đã công bố việc chính thức phân phối độc quyền các dòng xe mô tô của các thương hiệu KTM và Husqvarna đến từ châu Âu.

Tháng 6 vừa qua, Al Naboodah Quốc tế Việt Nam cũng đã công bố về việc chính thức phân phối độc quyền các dòng xe mô tô của các thương hiệu KTM đến từ Áo và Husqvarna đến từ Thụy Điển. Đây là hai thương hiệu sở hữu những dòng xe off-road hàng đầu thị trường, đặc biệt là trong các phân khúc enduro, motocross và supermoto.

Đội đua motocross của Husqvarna Motorcycles trong trang phục và phụ kiện bảo hộ của Fox Racing.

Với nhân tố mới là Fox Racing, Al Naboodah Quốc tế Việt Nam hy vọng có thể góp phần vào việc phát triển cộng đồng đam mê thể thao mô tô mạo hiểm tại Việt Nam, đồng thời cung cấp một hệ sinh thái hoàn thiện cho môn thể thao này với các dòng xe mô tô mới nhất, phụ tùng và phụ kiện đi kèm, xưởng dịch vụ, trang phục và phụ kiện bảo hộ chính hãng.

Công ty Al Naboodah có dự định mang tất cả các dòng sản phẩm của Fox Racing đến Việt Nam, bao gồm trang phục và phụ kiện bảo hộ cho motocross, xe đạp BMX, xe đạp địa hình MTB và cả các sản phẩm thời trang hàng ngày. Các sản phẩm Fox Racing sẽ được phân phối qua hệ thống cửa hàng và thương mại điện tử của Al Naboodah tại Việt Nam.

Khám phá các sản phẩm của Fox Racing tại đây: https://foxracing.com.vn/

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ưu đãi miễn phí giao hàng toàn quốc.

Fox Racing Vietnam | T: +84 93.404.3152 | E: trong.nguyen@alnaboodah.com

 

VỀ FOX RACING

Fox Racing là thương hiệu đứng đầu thế giới về trang phục và phụ kiện bảo hộ motocross và xe đạp địa hình trong hơn 4 thập kỷ qua. Khởi nguồn từ những cuộc đua motocross khắc nghiệt, các sản phẩm của Fox Racing được ưa chuộng bởi các vận động viên hàng đầu cũng như hàng triệu người đam mê thể thao mạo hiểm trên toàn cầu nhờ vào sự cải tiến không ngừng và thiết kế mang đậm phong cách đặc trưng. Công ty có trụ sở chính tại Irvine, California và sở hữu hệ thống văn phòng, chuỗi cửa hàng bán lẻ cũng như các gương mặt đại diện trên toàn thế giới.

Website: https://foxracing.com/

VỀ AL NABOODAH QUỐC TẾ VIỆT NAM

Al Naboodah Quốc tế Việt Nam là công ty con của một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất – Tập đoàn Al Naboodah. Có quy mô hơn 10,000 nhân sự với hơn 50 quốc tịch, Tập đoàn Al Naboodah có danh mục đầu tư đa dạng bao gồm xây dựng, thương mại, đầu tư bất động sản, đồng thời là đại diện phân phối của nhiều thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, vận tải, lữ hành và nhiều lĩnh vực khác.

Tại Việt Nam, Công ty là đại diện phân phối chính thức thương hiệu Harley-Davidson với các sản phẩm như xe mô tô, phụ tùng, phụ kiện và trang phục mô tô kể từ năm 2013 và gặt hái nhiều kết quả ấn tượng. Tiếp nối thành công đó, Al Naboodah Quốc tế Việt Nam đã tiếp tục được lựa chọn là đại diện chính thức của các thương hiệu hàng đầu như Triumph Motorcycles, KTM và Husqvarna Motorcycles.

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]