Game đua xe mô tô SBK 22 sắp ra phiên bản hoàn toàn mới

SBK 22 – Game đua xe mô tô mô phỏng theo giải đua xe WorldSBK sẽ được phát hành vào tháng 9, trò chơi sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá các địa điểm WorldSBK mang tính biểu tượng với đầy đủ các tay đua từ mùa giải 2022.

Sau 10 năm, từ khi trò chơi đua xe điện tử của Giải vô địch thế giới siêu mô tô WORLDSBK MOTUL FIM, người hâm mộ sẽ có thể chọn tay đua yêu thích của họ trong Trò chơi điện tử hoàn toàn mới SBK 22 hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 9. Đoạn giới thiệu đã được tung ra trước Vòng Pirelli Emilia-Romagna, nhưng trong suốt vòng đấu, đã có một màn ra mắt đầy ấn tượng của trò chơi trên sân khấu Paddock Show với sự góp mặt của những người chủ chốt từ nhà phát triển trò chơi Milestone.

Game đua xe mô tô SBK 22 sắp ra phiên bản hoàn toàn mới

Game đua xe mô tô SBK 22 sắp ra phiên bản hoàn toàn mới
Game đua xe mô tô SBK 22 sắp ra phiên bản hoàn toàn mới

Trong buổi ra mắt vào thứ Bảy tại Misano, có sự tham dự của các ứng cử viên vô địch Alvaro Bautista (Aruba.it Racing – Ducati) và Jonathan Rea (Kawasaki Racing Team WorldSBK), Andrea Basilio, Giám đốc thiết kế trò chơi và Michele Caletti, Giám đốc sản xuất tại Milestone, đã có mặt để thảo luận về một số tính năng đáng kinh ngạc của trò chơi và cách họ làm việc với các tay đua để trải nghiệm thực tế và làm cho trò chơi trở nên chân thực nhất có thể. Sẽ có cả phần chơi đơn và nhiều người chơi để người hâm mộ thưởng thức, bao gồm cả chế độ nghề nghiệp trên trò chơi ra mắt vào ngày 15 tháng 9 năm 2022.

SBK ™ 22 mang lại thế giới chân thực nhất của Giải vô địch SBK®, 10 năm sau lần phát hành lịch sử cuối cùng của SBK Generations, trò chơi thứ mười của loạt game đua xe mô tô do Milestone phát triển và bắt đầu vào năm 1999 với Giải vô địch thế giới Superbike.

Trò chơi tái hiện trải nghiệm của giải vô địch thế giới MOTUL FIM Superbike nhờ sức hấp dẫn của lối chơi mô phỏng và môi trường sống động như thật, những tay đua và các mẫu xe mô tô pkl mới nhất, cuối cùng đã biến ước mơ của cộng đồng và người hâm mộ thể thao thành hiện thực. SBK ™ 22 có Giải vô địch WorldSBK Chính thức năm 2022, một Chế độ nghề nghiệp nhập vai, hấp dẫn. SBK® 22 có các bài thực hành, Siêu vòng đấu và Cuộc đua.

Trò chơi chính thức của Giải vô địch thế giới siêu mô tô MOTUL FIM 2022 là bản sao hoàn hảo của những gì diễn ra trong đời thực, bao gồm lịch sự kiện, danh sách chính thức và môi trường của các đội với các hiệu ứng chân thực hoàn toàn và mô hình nhân vật hoạt hình.

Người chơi sẽ kiểm tra kỹ năng đua xe của mình trong sự hỗ trợ của những tay đua giỏi nhất, bước vào tất cả các đường đua WorldSBK Official cạnh tranh có nghĩa là những thử thách không thể đoán trước và mạo hiểm. SBK ™ 22 nhằm mục đích tái tạo trải nghiệm WorldSBK thực sự và đặc biệt, nhờ công nghệ vật lý tiên tiến được phát triển với sự trợ giúp của những tay đua thực thụ, nhằm đạt đến mức độ mô phỏng cực cao về hành vi của người đi xe đạp và người lái.

Chế độ nghề nghiệp nhập vai cung cấp nhiều cách để giải quyết vấn đề người lái và biểu diễn xe, từ việc quản lý đội ngũ nhân viên xây dựng Thiết lập nâng cao, trong đó người chơi có toàn quyền kiểm soát cài đặt của xe khi phát triển cây kỹ năng. Quản lý nhân viên như thuê các chuyên gia khác nhau, từ Giám đốc cá nhân đến Kỹ sư trưởng, mà không quên Chuyên gia phân tích dữ liệu cơ bản.

Cây kỹ năng được cấu trúc theo các khu vực khác nhau, mỗi khu vực yêu cầu một lượng điểm nghiên cứu cụ thể để được mở khóa. Những điểm đó được các Kỹ sư đạt được một cách thụ động hoặc người chơi chủ động thực hiện các nhiệm vụ cụ thể trong vòng chơi. SBK 22 cũng tự hào có các tính năng thực tế nâng cao, lốp xe và lốp phát triển lựa chọn nhiều loại lốp Pirelli cho đường đua khô và ướt, quản lý nhiên liệu để cân bằng trọng lượng của xe đạp.

ANNA System , hệ thống AI mang tính cách mạng dựa trên mạng nơ-ron và máy học, đảm bảo trải nghiệm trò chơi phù hợp, kiểm soát đối thủ một cách thông minh tùy thuộc vào tính cách thực tế của họ và huấn luyện họ khi họ thu thập dữ liệu và kinh nghiệm. Ở cấp độ cao nhất, các hành vi đua xe được coi là cấp độ kỹ năng của con người.

Số lượng trình chỉnh sửa khác nhau cho phép người chơi tùy chỉnh một số khía cạnh của trải nghiệm độc đáo của họ. Trình chỉnh sửa tem xe, Trình chỉnh sửa mũ bảo hiểm và Bản vá số và nút là những thứ dành riêng cho người lái và xe, thay vào đó, Nhóm Fiction hoàn toàn tập trung vào việc tạo ra một nhóm hoàn toàn hư cấu với phong cách và màu sắc có thể tùy chỉnh.

SBK ™ 22 thậm chí còn được tạo ra cho các cuộc đua nhiều người chơi hoành tráng cho tối đa 12 người chơi có thể tạo phòng trực tuyến nơi các cuộc đua đạt đến một cấp độ khác. Chế độ nhiều người chơi có thể tùy chỉnh bằng cách chọn thêm hay không phiên Tissot-Superpole điển hình từ SBK trước cuộc đua, để có trải nghiệm trực tuyến hoàn toàn, tất nhiên có khả năng tùy chỉnh từng cuộc đua với các cài đặt và quy tắc khác nhau. Theo thông tin Motosaiong nhận được từ WORLDSBK, SBK 22 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và Steam.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]