Gần 100 bikers đồng hành cùng Honda BigBike Việt Nam khám phá ven biển Nam Trung Bộ với nhiều hoạt động ý nghĩa

Chuyến đi đầy nắng, gió và cả sự sảng khoái đã khiến các bikers không thể kìm được sự phấn khích. Chuỗi hành trình chinh phục 4 đỉnh cực của Tổ Quốc đã thỏa mãn đam mê xe mô tô PKL và xê dịch, vượt qua thử thách của cộng đồng bikers Việt trên mọi nẻo đường.

Không phải ai cũng có cơ hội đặt chân tới 4 đỉnh cực của Tổ Quốc. Lại càng ít người có cơ hội chinh phục 4 đỉnh cực này bằng mô tô phân khối lớn. Honda BigBike Việt Nam đã tổ chức “Honda 4-Pole Journey: 4 đỉnh cực – Thỏa đam mê” quy tụ những “trái tim” có chung tình yêu với xe mô tô phân khối lớn. Các anh em bikers dù khác nhau độ tuổi, nghề nghiệp nhưng có chung niềm đam mê tốc độ, thích khám phá, mạo hiểm và khát khao được đặt chân tới những miền đất mới. Sự hào hứng và nhiệt huyết ấy được các biker giữ vững trong suốt chặng đường 4 ngày 3 đêm.

Bất chấp sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, ban tổ chức phải thay đổi thời gian để đảm bảo cho chuyến đi an toàn nhất, các bikers không hề phàn nàn mà thậm chí còn linh hoạt thay đổi, giữ tinh thần bền bỉ trong suốt hành trình chinh phục Cực Đông. Di chuyển nhiều giờ liền là thử thách không nhỏ với các thành viên trong đoàn. Để hoàn thành hành trình, các thành viên không chỉ cần chuẩn bị tinh thần và sự quyết tâm bền bỉ để sẵn sàng vượt qua những thử thách khó nhằn nhất.

Đoàn đã xuất phát từ sáng sớm ngày 7/7  tại TP HCM để đến Buôn Ma Thuột sau chặng đường dài 330km. Sau khi trao quà cho cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã Đắk Ru, tỉnh Đắk Nông, tất cả cùng đi tham quan các địa điểm nổi tiếng là Tượng đài chiến thắng và Bảo tàng thế giới cà phê.

Rời khỏi Buôn Ma Thuột, Phú Yên chào đón các bikers không chỉ bằng hoa vàng trên cỏ xanh mà còn là con đường ven biển tuyệt đẹp với những núi đá sừng sững, hoang mạc bao la, cồn cát bỏng rát, và biển trời mênh mông…

“Khoảnh khắc đi đặt chân tới Mũi Điện, như trái ngọt của một hành trình dài. Vậy là chúng tôi đã cùng Honda Việt Nam chinh phục 3/4 đỉnh cực của Tổ Quốc” – một biker hào hứng chia sẻ dưới ánh mặt trời chói lọi và cái nắng bỏng rát của Phú Yên.

Tham gia vào hành trình “Honda 4-Pole Journey: 4 đỉnh cực – Thỏa đam mê”, các bikers còn tìm được những người bạn cùng kề vai sát cánh, động viên nhau vượt qua nhọc nhằn của hành trình. Tinh thần trượng nghĩa của các biker cũng được đề cao, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn đường gặp khó khăn. Thậm chí, khi có người gặp sự cố, cả đoàn sẵn sàng dừng lại chờ đợi không chút phàn nàn, có người sẵn sàng xắn tay áo hỗ trợ. Bởi thế, đây không chỉ là chuyến đi khám phá, chinh phục vượt qua giới hạn của bản thân mà còn là chuyến đi của những người anh em chung sở thích đam mê, khoác vai nhau phiêu bạt, chinh phục đất trời.

Rời Phú Yên, trên chiến mã các anh em lại tiếp tục tiến về Nha Trang, Khánh Hòa để thăm làng trẻ SOS Khánh Hòa, trao quà và gửi lời động viên tới những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Hoạt động từ thiện đan xen trong chuyến hành trình được xem là điểm nhấn để lan tỏa những điều tích cực tới các gia đình, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Honda BigBike Việt Nam muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết và văn hóa lái xe an toàn trong tất cả các chuyến đi. Chuỗi hành trình này tạo ra sự gắn kết của những cá tính mạnh mẽ, xây dựng những kỷ niệm khó quên và lan tỏa tình yêu với xe phân khối lớn tới cộng đồng.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]