Đã có gần 30 người nhận giải đặc biệt khi cài ứng dụng My Honda App

TỪ GIỜ ĐẾN THÁNG 3/2021 VẪN CÒN NHIỀU GIẢI THƯỞNG XE WAVE ALPHA ĐANG ĐƯỢC TRAO TẶNG, BẠN ĐÃ CÀI APP My Honda+ ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHƯA? 

Cài ngay app My Honda+ để theo dõi thông tin bảo hành, bảo dưỡng xe dễ dàng hơn, lại còn có cơ hội nhận giải đặc biệt là xe máy Honda Wave Alpha 110cc phiên bản 2020 nữa chứ!

Gần 30 người nhận giải đặc biệt khi cài ứng dụng My Honda App
Gần 30 người nhận giải đặc biệt khi cài ứng dụng My Honda App

Ngày 5/10/2020, Honda Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Cài app ngay, nhận quà liền tay” dành cho khách hàng mới đăng ký tài khoản trên app My Honda+.

Và tính đến hết tháng 11/2020 đã có gần 30 khách hàng may mắn sở hữu giải đặc biệt của chương trình là xe Honda Wave Alpha 110cc phiên bản 2020. Cụ thể, các khách hàng may mắn được ghi nhận tại các tỉnh: Sơn La, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Gia Lai, Trà Vinh,…

Đồng thời, gần 10,000 thẻ điện thoại với mệnh giá từ 20,000vnd – 500,000vnd đã được trao tặng đến các khách hàng trúng giải ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chương trình sẽ còn kéo dài đến hết ngày 31/3/2020 để tìm ra nhiều chủ nhân may mắn khác và trao tặng nhiều phần quà với giá trị hấp dẫn.

Nguyễn Tấn Đạt - Tiền Giang
Nguyễn Tấn Đạt – Tiền Giang

My Honda+ là ứng dụng với nhiều tiện ích vượt trội hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng các loại phương tiện như xe máy, ô tô, được tối ưu hóa cho các khách hàng sử dụng sản phẩm do Honda Việt Nam sản xuất và phân phối chính hãng trên thị trường. Với các tiện ích như Bảo hành điện tử/ Theo dõi lịch sử bảo dưỡng sửa chữa/ Dịch vụ đặt trước/ Hỏi đáp trực tuyến/ Cập nhật thông tin/ Tìm kiếm HEADs/ Đại lý Ôtô Honda/ Đăng kí lái thử/ Kết nối xe có khả năng kết nối (hiện tại là SH150i 2020), ứng dụng My Honda+ thực sự trở thành một ứng dụng di động tiện ích, kết nối sâu rộng với khách hàng.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về app tại link sau: https://www.youtube.com/watch?v=rPfjaTMwkOA

Với mong muốn bày tỏ sự tri ân tới những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda nói chung, cũng như tin dùng ứng dụng My Honda+ nói riêng, Honda Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đăng kí mới tài khoản trên ứng dụng My Honda+ với tên gọi: “Cài App ngay, nhận quà liền tay”. Chương trình bắt đầu từ ngày 5/10/2020 đến hết ngày 31/3/2021 với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, gồm:

  • 100 giải đặc biệt: xe Honda Wave Alpha 110cc phiên bản 2020
  • Hàng chục nghìn giải nhất/ nhì/ ba/ tư/ năm: thẻ cào điện thoại trị giá từ 20,000vnđ – 500,000 VNĐ.

Hiện nay, khi làm dịch vụ hoặc mua xe tại các HEAD, bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt app để theo dõi lịch sửa chữa cũng như sổ bảo hành điện tử và tham gia chương trình khuyến mãi. Hoặc bạn có thể tự cài đặt app theo link sau: https://app.honda.com.vn/

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]