Gặp tai nạn nghiêm trọng, bị trộm lấy luôn Kawasaki ZX-6R

Biker người anh Glenn Hawkins đã rất không may khi gặp tai nạn khiến anh gãy xương đòn, xương sườn, thủng phổi và mất luôn chiếc Ninja vừa mới mua.

Việc gặp tai nạn trên đường đã thực sự rất tệ, tuy nhiên điều tệ hại hơn nữa chính là bạn lại bị hôi của ngay sau khi vừa gặp tai nạn.

Vào tuần trước, biker 35 tuổi người Anh Glenn Hawkins đã gặp phải chuyện tương tự. Theo Hawkins thuật lại, anh đã gặp tai nạn với chiếc Kawasaki ZX-6R của mình sau khi cố tránh một người đi xe đạp đột ngột cắt ngang đường. Vụ tai nạn khiến Hawkins văng ra khỏi xe, gãy một xương đòn, hai xương sườn và thủng phổi.

Vận rủi của Hawkins vẫn chưa dừng lại ở đó, sau khi vừa gặp nạn, một người qua đường đã lấy cớ dắt chiếc Kawasaki ZX-6R ra chỗ khác để tránh cản trở giao thông rồi biến mất cùng chiếc Ninja mới cứng.

Trả lời phỏng vấn với Daily Mail, Hawkins nói:

“Tôi văng ra khỏi xe và trượt dài trên đường. Khi tôi tỉnh lại và hỏi “xe của tôi đâu?” và có người cho tôi biết chiếc xe đã bị lấy trộm.”

Chiếc Kawasaki ZX-6R chỉ vừa được Hawkins mua mới cách thời điểm xảy ra tai nạn đúng một tháng. Tai nạn xảy ra khi Hawkins đang trên đường đưa xe đi bảo dưỡng. Tuy nhiên thay vì chiếc xe, Hawkins mới là người cần nhận được sự “chăm sóc” của các bác sĩ trong 5 ngày với các vết thương khá nguy hiểm.

“Nếu tóm được gã đó, tôi sẽ cho hắn nằm luôn cạnh giường bệnh của tôi. Giờ tôi chỉ muốn lấy lại chiếc xe thôi. Nếu ai nhìn thấy chiếc xe hoặc tên trộm, tôi sẽ rất biết ơn nếu họ gọi cảnh sát giúp tôi.”

Hiện cảnh sát vẫn đang tìm kiếm tung tích chiếc xe cũng như tên trộm xe. Người đi xe đạp trong vụ tai nạn không gặp một chấn thương nào.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]