Giá Janus Limited Premium bản đặc biệt bao nhiêu? hình ảnh thông số

Giá Janus Limited Premium bản đặc biệt bao nhiêu? hình ảnh chi tiết 2 màu mới dành cho cả nam lẫn nữ và thông số kỹ thuật. Công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản giới hạn đặc biệt JANUS Limited Premium thiết kế unisex hướng đến khách hàng nam trẻ với hình tượng khỏe khoắn. Xe được trang bị động cơ BLUE CORE 125cc êm ái và thân thiện với môi trường. Giá Janus Limited Premium bản đặc biệt giới hạn là 31.990.000đ. Xe được bán thị trường ngày 1/3/2017.

Ra mắt thị trường lần đầu từ tháng 08.2016 với phiên bản Standard và sau đó là phiên bản Deluxe và Premium vào tháng 12. 2016, JANUS nhanh chóng trở thành mẫu xe tay ga nhận được nhiều sự yêu thích của các khách hàng nữ trẻ.

Giá Janus Limited Premium bản đặc biệt bao nhiêu? hình ảnh thông số

danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-7Janus Limited Premium bản đặc biệt giới hạn màu Xám nhám (Mat Gray)

Để thêm sự lựa chọn cho khách hàng, JANUS Limited Premium ra mắt với 2 màu sắc unisex cá tính đem đến vẻ đẹp khỏe khoắn và ấn tượng, phù hợp với các khách hàng nam trẻ .

danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-16Janus Limited Premium bản đặc biệt giới hạn màu Xanh Nhám (Mat Green)

JANUS Limited Premium được trang bị động cơ BLUE CORE 125cc, 4 thì SOHC, làm mát bằng không khí, với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống CVT cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Cốp xe rộng có thể chứa được một mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và một số vật dụng cá nhân.

danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-3

Các tính năng nổi bật của phiên bản đặc biệt (Premium) cũng được tích hợp trên phiên bản giới hạn đặc biệt (Limited Premium) như hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) giúp tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống khóa thông minh (Smart Key System) nhiều chức năng bao gồm định vị xe từ xa giúp tìm xe trong bãi đỗ rộng hoặc nơi hầm tối.

danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-10

Sự cân bằng giữa thiết kế thời thượng, trẻ trung cùng với công nghệ hiện đại của JANUS Limited Premium giúp bạn trẻ thể hiện phong cách và cá tính nổi bật của mình.

danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-1danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-4 danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-2 danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-6 danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-5 danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-9 danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-8 danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-12 danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-11 danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-14 danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-13 danh-gia-xe-janus-gioi-han-dac-biet-limited-hinh-anh-thong-so-motosaigon-15

Thông số kỹ thuật Janus Limited Premium bản đặc biệt giới hạn

thong-so-gia-ban-janus-motosaigon

 

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]