Giá Kawasaki Ninja H2 SX chính thức được công bố khiến fan bị sốc

Giá Kawasaki Ninja H2 SX chính thức công bố khiến fan bị sốc. Theo đó, Giá Kawasaki Ninja H2 SX phiên bản touring của Ninja H2, đã chính thức được công bố tại thị tường Úc ở mức $34,999 (tương đương 619 triệu đồng), trong khi đó giá Ninja H2 là $40,000 (tương đương 707 triệu đồng).

Ninja H2 SX được trang bị khối động cơ Siêu nạp tương tự Ninja H2, với 4 xilanh thẳng hàng, dung tích 998cc. Giá Kawasaki Ninja H2 SX như trên, thật sự đã gây bất ngờ cho các fan Kawasaki, bởi giá thấp hơn nhiều so với Ninja H2, đã bao gồm thùng và chống đứng.

Giá Kawasaki Ninja H2 SX chính thức công bố khiến fan bị sốc

Kawasaki Ninja H2 SX SE 2018 xuất hiện tại Thái Lan. Ảnh: MotoSaigon.vn

Thông số kỹ thuật Kawasaki Ninja H2 SX SE

  • Cả 2 phiên bản đều được trang bị khối động cơ 4 xylanh thẳng hàng, 1000cc tương tự H2.
  • Công suất tối đa 202 mã lực, khi kích hoạt Super-Charged lên đến 210 mã lực.
  • Bình xăng 19 lít, theo motosaigon được biết khi đổ đầy bình Ninja H2 SX có thể đi được quảng đường xa nhất 330 km.

Các công nghệ hiện đại trên Kawasaki Ninja H2 SX bao gồm: ABS, traction control, wheelie control, keyless ignition và semi active suspension system.

So với bản Ninja H2 SX bản H2 SX SE được tích hợp thêm: LED cornering lights, TFT LCD màn hình màu, Kawasaki Launch Control Mode (KLCM) và KQS (Kawasaki Quick Shifter).

Kawasaki Ninja H2 SX có các phiên bản màu sau: Xám carbon-Metallic Carbon Gray và xám nhám-Metallic Matte Carbon Gray. Bản Ninja H2 SX SE có các phiên bản màu: Xanh lá-Emerald Blazed Green và Đen-Metallic Diablo Black. Giá Kawasaki Ninja H2 SX (SE) tại Việt Nam vẫn chưa được công bố. Theo nguồn tin Motosaigon nhận được, mẫu Sport-Touring hàng đầu của Kawasaki có thể sẽ về Việt Nam đầu năm 2018 với số lượng rất giới hạn.

Bình luận

wonderful comments!