Giá xe Suzuki Gixxer 250 & SF250 chính hãng đã được công bố

Giá xe Suzuki Gixxer 250 & Gixxer SF250 chính hãng đã chính thức được Suzuki Việt Nam công bố sáng nay 27/10/2021.

Suzuki Gixxer 250 (naked-bike) & Suzuki Gixxer SF250 (Sport-bike) đã được Suzuki Việt Nam ra mắt và công bố giá bán tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản màu lựa chọn. Cụ thể:

Giá xe Suzuki Gixxer 250 & Gixxer SF250

  • Giá xe Suzuki Gixxer 250 có 2 màu xanh đen và đen mờ: 120.900.000đ
  • Giá xe Suzuki Gixxer SF250 có 2 màu xanh đen và đen mờ: 125.900.000đ

Giá bán lẻ đề xuất như trên đã bao gồm VAT

Suzuki Gixxer 250 – Suzuki Gixxer SF250 hình ảnh thông số kỹ thuật giá bán

Suzuki Gixxer 250 - Suzuki Gixxer SF250 hình ảnh thông số kỹ thuật giá bán

Lần đầu tiên, Việt Nam Suzuki mang đến cho những tín đồ yêu mô tô thể thao dòng sản phẩm phân khúc 250cc. Lấy ý tưởng dựa trên mẫu xe Suzuki Hayabusa – “Thần gió” trong làng trong làng mô tô phân khối lớn Thế giới và dòng xe GSX-R lừng danh, bộ đôi GIXXER 250GIXXER SF250 sở hữu thiết kế đậm chất thể thao, khí động học và cơ bắp, hướng đến mục tiêu là mẫu xe có tính bền bỉ và hiệu suất cao khi vận hành.

Suzuki Gixxer 250 màu xanh đen
Suzuki Gixxer 250 màu xanh đen

GIXXER 250 được thiết kế đặc biệt dành cho những tín đồ đam xe thể thao đường phố. Được trang bị trái tim là động cơ 249cm3 hoàn toàn mới, công nghệ SOHC kết hợp với SOCS (Suzuki Oil Cooling System) – Hệ thống làm mát bằng dầu, đã áp dụng cho các xe đua tại MotoGP, lần đầu tiên được Suzuki giới thiệu ra thế giới ở sản phẩm thương mại, mang lại hiệu suất cao cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.”

Suzuki Gixxer 250 màu đen mờ
Suzuki Gixxer 250 màu đen mờ

Suzuki Gixxer SF250 được thiết kế nhằm thỏa mãn niềm đam mê xe thể thao đích thực. Xe cũng được trang bị trái tim của Gixxer 250 là động cơ 249cm3 hoàn toàn mới, công nghệ SOHC kết hợp với SOCS (Suzuki Oil Cooling System) – Hệ thống làm mát bằng dầu, đã áp dụng cho các xe đua tại MotoGP.

Suzuki Gixxer SF250 màu xanh đen
Suzuki Gixxer SF250 màu xanh đen

Kiểu dáng thể thao ấn tượng, lấy cảm hứng từ xu hướng thiết kế của Châu Âu. Linh hoạt trong điều khiển, ổn định trong vận hành ở đa dạng điều kiện đường sá giao thông khác nhau, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Suzuki Gixxer SF250 màu đen mờ
Suzuki Gixxer SF250 màu đen mờ

ĐỘNG CƠ HIỆU SUẤT CAO  Động cơ 249 cm3 hoàn toàn mới, xi-lanh đơn, SOHC cùng công nghệ SEP tiên tiến tạo ra hiệu suất hoạt động cao và ổn định ở mức tiêu hao nhiên liệu hợp lý.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trong phân khúc của mình, GIXXER SF250 nổi bật bởi thiết kế thuần chất thể thao hiện đại. Động cơ 249 cm3 hoàn toàn mới kết hợp với công nghệ làm mát bằng dầu tiên tiến mang lại hiệu suất sử dụng cao và ổn định. Xe được trang bị hệ thống phanh ABS ở cả hai kênh trước và sau, tăng tính an toàn cho người điều khiển.

Kiểu dáng thể thao đường phố “trần trụi” đặc trưng của dòng xe Naked, lấy cảm hứng từ xu hướng thiết kế của Châu Âu. Linh hoạt trong điều khiển, ổn định trong vận hành ở đa dạng điều kiện đường sá giao thông khác nhau, mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

ĐÈN PHA LED  Đèn pha LED cực sáng mang lại tầm nhìn xa và rộng.

ỐNG XẢ ĐÔI  Được thiết tăng vẻ cao cấp và thể thao cho xe.

HỆ THỐNG KHỞI ĐỘNG THÔNG MINH  Sáng chế của Suzuki giúp cho việc khởi động động cơ trở nên dễ dàng hơn.

ĐÈN HẬU LED  Thiết kế nhỏ gọn với đèn LED siêu sáng.

ĐỒNG HỒ KỸ THUẬT SỐ  Tất cả các thông tin cần thiết được gói gọn trong một đồng hồ kỹ thuật số toàn phần thời trang nhưng nhỏ gọn.

HỆ THỐNG LÀM MÁT BẰNG DẦU (SOCS)

Hệ thống làm mát bằng dầu trong động cơ lần đầu tiên được Suzuki giới thiệu ra thế giới. Công nghệ độc đáo này kế thừa từ giải đua MotoGP áp dụng cho dòng xe thương mại, cho phép dầu không chỉ bôi trơn động cơ mà còn đồng thời làm mát đầu xi lanh và buồng đốt, giúp giảm trọng lượng tổng thể, giảm thiểu ma sát khi vận hành, cung cấp khả năng tăng tốc tuyệt vời từ tốc độ thấp tới cao. Động cơ GIXXER 250 đầm chắc, tiêu hao nhiên liệu thấp, cải thiện độ bền và dễ dàng bảo dưỡng.

CHẮN BÙN SAU CHẮN BÙN SAU  Chắn bùn bánh sau được thiết kế tiện lợi và cao cấp.

HỆ THỐNG ABS 2 KÊNH HỆ THỐNG ABS 2 KÊNH  Trang bị hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) cho cả bánh trước và sau giúp xe vận hành được an toàn.

Suzuki Gixxer 250 – Suzuki Gixxer SF250 hình ảnh thông số kỹ thuật giá bán

Suzuki Gixxer 250 - Suzuki Gixxer SF250 hình ảnh thông số kỹ thuật giá bán
Suzuki Gixxer 250 – Suzuki Gixxer SF250 hình ảnh thông số kỹ thuật giá bán

Suzuki Gixxer 250 & Gixxer SF250 được phân phối chính hãng với giá bán đề xuất như trên thông qua các đại lý Suzuki trên toàn quốc từ ngày 26/10/2021.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]