Giá xe Vinfast VF3 được Đại lý tiết lộ sẽ sớm bán ra

Giá xe Vinfast VF3 bất ngờ được một Đại lý xe Vinfast tiết lộ và có thể sẽ sớm được bán ra thị trường cạnh tranh với các mẫu xe phân khúc xe nhỏ cỡ A và các mẫu xe điện giá rẻ của Trung Quốc.

Vừa qua, Vinfast đã gây chú ý giới truyền thông quốc tế khi mang đến triển lãm quốc tế BIMS 2024 tại Thái Lan hàng loạt mẫu thuần điện của mình gồm: VF3, VF5, VF6, VF8, VF9 và mẫu xe concept thuộc phân khúc xe bán tải chạy điện Vinfast VF Wild. Theo Motosaigon cập nhật trực tiếp tại Bangkok, mẫu xe thu hút khách tham quan nhất tại triển lãm là VF3 bởi thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp đi lại trong thành phố. Và sáng nay, Giá xe Vinfast VF3 cũng đã được một Đại lý tiết lộ và cho rằng VF3 sẽ sớm được bán ra trong thời gian tới.

Giá xe Vinfast VF3 được Đại lý tiết lộ sẽ sớm bán ra

Giá xe Vinfast VF3 được Đại lý tiết lộ sẽ sớm bán ra
Giá xe Vinfast VF3 được Đại lý tiết lộ sẽ sớm bán ra

Theo MotoSaigon tham khảo, một số Đại lý xe Vinfast tại Hà Nội tiết lộ giá xe Vinfast VF3 sẽ có 02 phiên bản gồm: VF3 tiêu chuẩn base có giá bán từ 250 triệu đồng và đối với phiên bản cao cấp Plus, giá xe VF3 Plus từ 300 triệu đồng.

Giá xe Vinfast VF3 như trên chưa bao gồm pin. Nếu muốn sở hữu thêm pin, khách hàng phải chi thêm khoảng 50 triệu đồng.

Theo Đại lý xe Vinfast chia sẻ, hiện tại đã bắt đầu nhận đặt cọc xe Vinfast VF3, và bàn giao lô hàng đầu tiên vào cuối năm 2024. VF3 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10/2024.

Vinfast VF3 được thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn và góc cạnh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của người Việt. Vinfast VF3 có chiều dài chỉ 3114mm, khi được sạc đầy xe có thể đi xa nhất 285km tuỳ cách chạy. Tăng tốc 0-100km/h chỉ 12 giây.

Tại Bangkok, Vinfast cũng mang đến trưng bày các mẫu xe khác gồm: VF5, VF6, VF7, VF8, VF9 và VF Wild… nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng tại Thái Lan.

Giá xe Vinfast VF3 như trên chưa phải là giá bán chính thức do Vinfast Việt Nam công bố. Chi tiết sẽ được MotoSaigon tiếp tục cập nhật. Các bạn đón xem.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]