GPX GR200R lộ diện thực tế khi đang chạy thử trên đường phố

GPX GR200R lộ diện thực tế khi đang chạy thử trên đường phố

Giới săn ảnh Thái Lan vừa mới đăng tải một số hình ảnh được cho là sportbike GPX GR200R đang chạy thử nghiệm trên đường, sở hữu kiểu dáng cùng những chi tiết thiết kế rất giống với bản vẽ được hé lộ cách đây không lâu.

Bản vẽ thiết kế trước đó của GPX GR200R
Bản vẽ thiết kế trước đó của GPX GR200R

Như trước đó MotoSaigon từng giới thiệu, những hình ảnh của sportbike GPX GR200R đến từ nhà sản xuất Thái Lan được đăng tải trên Internet đã ngay lập tức thu hút rất nhiều người hâm mộ. Sở hữu kiểu dáng sportbike đặc trưng với các đường nét cắt xẻ mạnh mẽ, GR200R được dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 6 này.

Không để cho người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, GPX GR200R vừa mới được bắt gặp khi đang chạy thử trên đường phố và lộ diện kiểu dáng thiết kế thực tế khá giống với những bản vẽ trước đó. Từ những hình ảnh được đăng tải, có thể nhận thấy dàn đầu của GR200R vẫn sở hữu thiết kế mạnh mẽ và táo bạo với các chi tiết được vuốt mỏng đầy sắc sảo, điển hình là dàn đèn pha 4 mắt lấy cảm hứng từ Yamaha R1.

Dàn đầu sắc nét
Dàn đầu sắc nét

Ghi-đông đặt vừa tầm kết hợp cùng yên xe mang lại cho người lái một tư thế ngồi đổ về phía trước rất thể thao, trong khi đó người ngồi sau có tư thế ngồi thẳng lưng và vuông chân. Có thể nhận định rằng GPX GR200R chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm lái thoải mái và dễ chịu trên mọi chuyến hành trình.

Chiếc GPX GR200R được dán full bộ màu camo, có lẽ là để che giấu đi những chi tiết thiết kế thực tế. Tuy nhiên có thể dự đoán rằng GR200R sở hữu kiểu dáng không khác quá nhiều so với bản vẽ được công bố trước đó. Về trang bị, GR200R sở hữu hệ thống treo trước hành trình ngược, giảm xóc lò xo monoshock phía sau, hệ thống đèn LED hiện đại.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu GPX của Thái Lan chưa công bố bất cứ thông tin chi tiết nào về ngày ra mắt cũng như giá bán đề xuất cho sportbike GR200R. Chỉ biết rằng GPX GR200R sẽ được tung ra thị trường Thái Lan vào khoảng cuối tháng 6 này với mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 60 – 85 triệu đồng.

Khám phá GPX MAD 300 2020 đầy đủ trang bị đã có giá bán

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]