Hãng xe Mv Agusta đã quay trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa

Đó là tuyên bố từ Ông Giovanni Castiglioni (CEO của hãng xe Mv Agusta). Như vậy, sau 06 tháng gặp khó khăn về các khoản nợ phải giải quyết và giảm mạnh số lượng sản xuất… đi kèm theo đó là các tin đồn về việc phá sản, đến nay hãng xe Mv Agusta đã chính thức giải quyết được các vấn đề khó khăn về kinh tế… không những vậy, hãng xe cho ra đời hàng loạt mẫu xe moto Mv Agusta 2017 trong cuối năm nay.

Như vậy, việc hãng xe Mv Agusta sẽ không bị phá sản và tiếp tục cho ra đời các mẫu xe mới 2017… là tin rất vui cho các fan đam mê các dòng xe của hãng với thiết kế ấn tượng, nổi bật là mẫu Mv Agusta F4 – F4RR – F4RC , F3 v.v…

Hãng xe Mv Agusta sẽ không bị phá sản và tiếp tục phát triển mạnh mẽ

mv-agusta-hoi-sinh-tro-lai-motosaigon-2
Ông Giovanni Castiglioni (CEO của hãng xe Mv Agusta) MotoSaigon.vn

Với những khó khăn từ tháng 3/2016, hãng đã phải giảm số lượng xe được sản xuất, cắt giảm nhân công để giải quyết các vấn đề về ngân sách. Theo ông Giovanni CEO Mv Agusta tuyên bố thì hãng đã có nguồn tiền ổn định trở lại. Các tuyên bố chính thức bằng pháp lý sẽ được công bố trong tháng 11 này.

mv-agusta-hoi-sinh-tro-lai-motosaigon-1

Hãng xe AMG của Mercedes-Benz và Daimler vẫn giữ 25% cổ phần của Mv Agusta, vẫn chưa có thông tin chính thức liệu Mercedes-Benz sẽ đầu tư thêm hoặc bán cổ phần này hay không?

Hiện tại, Mv Agusta sẽ tiếp tục đẩy mạnh các mẫu xe “hái ra tiền” của hãng là: Brutale Dragster với khối động cơ 3 xylanh thẳng hàng, vốn mang lại doanh thu lớn cho hãng.

cac-mau-xe-moto-mv-agusta-motosaigon

Theo MotoSaigon được biết, cũng có những câu hỏi đặt ra như: Tại sao hãng không cho ra đời những mẫu xe tầm trung dưới 600cc? Theo CEO Mv Agusta cho biết: hãng vẫn sẽ tập trung đẩy mạnh những mẫu xe cao cấp mạnh mẽ, phát triển các mẫu xe cốt lõi của hãng, những mẫu xe tầm trung và nhỏ sẽ phải đợi 1 thời gian khá dài.

Clip Mv Agusta F4RR tại Việt Nam, xem thêm F4RR đạt tốc độ hơn 300 kmh tại Sài Gòn

Cũng như các hãng xe khác, từ ngày 1/1/2017 chuẩn EURO4 sẽ bắt buộc Mv Agusta phải nâng cấp các mẫu xe hiện tại để đạt chuẩn khí thái và tiếng ồn khắc khe của EURO4 (cũng từ năm 2016 các mẫu xe trên 125cc bắt buộc phải trang bị ABS như 1 tiêu chuẩn mặc định). Ông Giovanni Castiglioni cũng tiết lộ rằng, trong cuối năm nay hãng sẽ tạo sự bất ngờ cho giới đam mê xe moto pkl trên toàn thế giới với 1 hoặc 2 mẫu xe hoàn toàn mới lạ, và dĩ nhiên tất cả đều đạt chuẩn EURO4. Cùng MotoSaigon chờ đón sự bất ngờ tại triển lãm EICMA 2016.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]