Hành trình đi phượt của 2 má con, Má U60 chạy sport bike

không những đồng hành cùng con ở đường đời, mà đường tour Má cũng không tha. Đó là những tâm sự của bạn Thiên Thư, một biker nữ đã chinh phục mọi nẻo đường của Việt Nam.

Nếu như vào nhịp lễ 30/4 này mọi người đang lên cho mình những chuyến tour hay về quê thăm gia đình, thì với Thiên Thư cô nàng đã chọn cho mình một chuyến đi được bắt đầu sớm hơn. Nhằm tránh kẹt xe và không khi quá xô bồ thì việc phục vụ tại những địa điểm du lịch không được chu đáo. Và hành trình đi phượt của 2 má con cũng bắt đầu từ đây. Má U60 vẫn không ngại chạy sport bike vi vu cùng con gái.

Điều đặc biệt trong chuyến đi của cô nàng đó chính là bạn đồng hành của cô, không ai khác đó là người phụ nữ quyền lực trong gia đình, Má của Thư. Đặc biệt hơn nữa, ngoài đồng hành cùng con gái mình thì trong chuyến đi, bác ấy cũng sẽ chạy xe riêng và chiếc xe bác chạy là Suzuki GSX-R150, một chiếc sport bike nổi tiếng một thời.

Theo Thiên Thư chia sẻ thì đây là: “Chuyến đi xa nhất của 2 Má con từ xưa đến giờ. Lần đầu tiên Má của cầm sport chạy xa thế. Lần đầu tiên Má đi đèo. Nhiều cái đầu tiên nên Má hơi lo lắng. Nhưng đối với Thư, Má vẫn rất tuyệt vời nhất nha!”

Thiên Thư chia sẻ thêm: “Bình thường chạy 150 thì Thư sẽ đến Đà Lạt tầm 3 tiếng, nay đi cùng Má chạy 400 mà đến Đà Lạt khoảng 9 tiếng, nhưng điều quan trọng là hạ cánh an toàn và Má luôn vui là chính.”

Săn mây đồi chè Cầu Đất

Theo lịch trình được chia sẻ thì Thiên Thư cùng Má sẽ đi săn mây tại Đồi Chè Cầu Đất. Nên sẽ di chuyển lúc khoảng 4 giờ sáng. Nhưng mùa này có vẻ không nhiều mây, và có những lúc trời hơi lắc rắc hạt mưa nhưng điều ấy cũng không cản bước được hai Má con cô gái.

Thử thách, tham quan Cây Thông Cô Đơn

Điểm tiếp theo của hai Má con là Cây Thông Cô Đơn, nhưng trước khi vào đó, cả hai đã dừng nghỉ ngơi một tí sau quãng đường di chuyển từ trung tâm đến đường mòn để đi vào Cây Thông Cô Đơn, do quãng đường cũng khá xa và nhiều đèo dốc mục đích để chuẩn bị tinh thần chinh phục đoạn đường mòn nổi tiếng là khó đi đó. 

Khoảng 14:00 theo chân hai má con chạy vào Cây Thông Cô Đơn. Có lẽ thử thách về đường đi không làm khó được bác, nhưng dốc vào Cây Thông Cô Đơn là một vấn đề. “Má lo lắng khi nhìn thấy đường dốc đứng, nên lần này Thư sẽ chở Má vào đó để Má biết được đoạn đường nó ra sao” – Thiên Thư chia sẻ.

May mắn ngày hôm đó, Thiên Thư gặp được đàn ngựa đang được dăt đi ăn cỏ nên hai Má con đã có dịp cưỡi ngựa trải nghiệm, theo được biết thì đây cũng là lần đầu tiên cưỡi ngựa của 2 người.


Đi cùng hai Má con của Thiên Thư 2 ngày – 2 đêm thôi. Nhưng cảm thấy hai Má con rất gắn kết với nhau, cười vui, quan tâm, chăm sóc nhau cực kỳ chu đáo. Sau chuyến đi bác có nói: “Con gái ! Về tập má chạy xe nha, để có dịp má tự chạy xuống Cây Thông Cô Đơn chụp ảnh cùng con !”

NHỮNG CHUYẾN ĐI CỦA 2 MÁ CON sẽ là album về những cung đường mà 2 má con Thiên Thư sẽ trải qua. Có lẻ NHỮNG CHUYẾN ĐI CỦA 2 MÁ CON sẽ là những chuyến đi hạnh phúc nhất vì được khám phá đất trời cùng với mẹ của mình. Cùng chờ xem địa điểm tiếp theo mà 2 má con nhà biker này dừng chân sẽ là nơi nào đây! 

Còn bây giờ mời các bạn xem qua vài hình ảnh checkin của 2 má con nhà Thiên Thư.

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]