Hành trình thiện nguyện Summer Charity Ride 2022 quy tụ gần 100 biker tại Phan Thiết

Summer Charity Ride 2022 – Hành trình thiện nguyện chia sẻ yêu thương đến với 101 bé có hoàn cảnh khó khăn tại Mái ấm chùa Thiện Tâm, Bình Thuận.

Chuyến đi đã quy tụ gần 100 biker từ các CLB hội nhóm xe Harley-Davidson, Triumph Motorcycle, KTM, Husqvarna Motorcycle và các thương hiệu xe khác. Để có sự thành công của chuyến đi vừa qua, bên cạnh sự đóng góp từ các mạnh thường quân, các thành viên tham gia chuyến đi còn có sự đóng góp to lớn từ các đơn vị: H.O.G Saigon Chapter, SCMC, ZuttoRideCLB The Bees Run.

Summer Charity Ride 2022 Hành trình thiện nguyện tại Bình Thuận
Summer Charity Ride 2022 Hành trình thiện nguyện tại Bình Thuận

Theo Motosaigon được biết, các vật phẩm được quyên góp từ chuyến đi bao gồm các nhu yếu phẩm, thiết bị điện tử, thiết bị nhà bếp v.v.. có tổng giá trị hơn 90 triệu đồng. Tất cả đều được các thành viên tham chuyến đi Summer Charity Ride 2022 trao tận tay các bé tại Mái ấm chùa Thiện Tâm – Địa chỉ: Khu phố 1 – Thị trấn Tân Minh – Hàm Tân – Bình Thuận.

Hành trình thiện nguyện Summer Charity Ride 2022 quy tụ gần 100 biker tại Phan Thiết

Giới thiệu Mái ấm chùa Thiện Tâm

Thể theo tinh thần từ bi của đạo Phật là cứu khổ, cứu nạn, ban vui cho muôn người và cũng chia sẽ bớt gánh nặng của gia đình và xã hội. Tỳ kheo Thích Lệ Tâm cùng các thiện nam tính nữ Phật tử gần xa, đồng phát nguyện đứng ra thành lập trung tâm từ thiện. Trung tâm đã được sự thống nhất của chính quyền địa phương và được chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận ký kết quyết định số 3941/QĐ-UBND ngày 21 tháng 11 năm 2005 về việc công nhận Trung tâm nuôi dạy và hướng nghiệp trẻ mồ côi – khuyết tật Thiện Tâm.

Với chí nguyện thiết tha góp phần từ thiện cho xã hội. Chúng tôi cũng như Phật tử xa gần đã vận dụng mọi khả năng xây dựng nơi ăn chốn ở, trường học, nhà hướng nghiệp cho các em. Hiện tại Trung tâm đã tiếp nhận nuôi dạy hơn 100 em và chương trình dự trù tiếp tục nhận nuôi dạy các em khuyết tật khác.

Đây là Trung tâm từ thiện nên việc nuôi dạy hướng nghiệp đều được miễn phí hoàn toàn, sự phát triển của trung tâm là công đức lớn lao với tấm long vàng của quý Chư Tôn Hòa Thượng – Thượng tọa Đại Đức Tăng Ni, quý đạo hữu Phật tử, các mạnh thường quân, các nhà từ thiện trong và ngoài nước quan tâm ủng hộ giúp trung tâm từ thiện chúng tôi thực hiện tốt việc làm nhân đạo, cứu khổ ban vui này.

Hình ảnh toàn cảnh Hành trình thiện nguyện Summer Charity Ride 2022

Đông đảo các anh chị em tham gia chuyên đi đã tập trung rất sớm tại 02 địa điểm xuất phát chính là: Showroom Harley-Davidson Sài Gòn (800 Nguyễn Văn Linh, Q7) và Showroom Triumph Motorcycle Việt Nam (Số 3 Nguyễn Lương Bằng, Q7).

Đội ngũ dẫn đoàn H.O.G Saigon phổ biến nhanh những điều cần lưu ý khi di chuyển trước khi xuất phát.

Toàn cảnh Nhóm 1 bao gồm các anh chị em từ CLB hội nhóm xe Harley-Davidson, KTM và Husqvarna Motorcycles.

KTM 390 Adventure mẫu xe đang được các tín đồ đam mê xê dịch săn đón bởi thiết kế đẹp mắt và trang bị hàng loạt món đồ chơi hàng hiệu kèm loạt công nghệ hỗ trợ lái đáng giá.

Nhóm 2 bao gồm các CLB xe Triumph tập trung tại Showroom Triumph Việt Nam và xuất phát trước nhóm 1 10 phút.

Việc BTC chia đoàn thành 2 nhóm sẽ giúp cho việc di chuyển an toàn hơn và dễ kiểm soát hơn.

Trong chuyến đi này xuất hiện khá nhiều mẫu xe mới đang rất được ưa chuộng như: KTM 390 Adventure, 790 Duke và siêu phẩm KTM 790 Adventure được đánh giá là “Chiến Binh Phượt” mang thương hiệu KTM.

Ngoài ra còn có mẫu Retro đậm chất Scrambler đang được các bạn trẻ ưa chuộng là Husqvarna Svartpilen 401

Harley-Davidson Pan America 1250 Special mẫu xe moto Adventure trang bị động cơ Revolution Max cũng xuất hiện trong chuyến đi.

Sportster S với động cơ mạnh mẽ và tốc độ, luôn xuất hiện trong nhóm đầu của đoàn.

Anh Dương, thành viên H.O.G Saigon luôn đảm bảo an toàn tối đa cho đoàn.

KTM 390 Adventure.

Triumph Tiger Sport sở hữu trái tim 3 xilanh thẳng hàng tương tự Trident 660 với trang bị đầy đủ bộ thùng 2 bên.

Sau đêm Gala Dinner đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật, đến sáng hoạt động Lái thử các mẫu xe mới 2022 của 4 thương hiệu: Harley-Davidson, Triumph, KTM và Husqvarna Motorcycles dành cho các anh chị em tham gia đoàn và các biker gần khu vực Hồ Tràm cũng hấp dẫn không kém. Theo Motosaigon được biết, hành trình thiện nguyện tiếp theo là Christmas Charity Ride 2022 sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Các bạn cùng theo dõi và đăng ký tham gia ngay khi có thông báo nhé.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]