Hành Trình Trái Tim 2023 diễn ra tại Phú Yên Quy Nhơn đã chính thức khởi động

Hành Trình Trái Tim 2023 với chủ đề “Điểm Hẹn Miền Trung” đã chính thức khởi động tại Lễ họp báo sáng ngày 27/8/2023.

Sự kiện quy tụ đông đảo các Anh Chị Em biker thuộc các CLB xe mô tô phân khối lớn trên toàn quốc, các Quý Doanh Nghiệp, các Mạnh Thường Quân và có sự tham dự của vị khách mời đặc biệt là Ông Ngô Quang Vinh – (Tổng Thư Ký kiêm Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Mô Tô – Xe Đạp TPHCM). Motosaigon rất vinh dự được tiếp tục là đơn vị truyền thông chính cho Hành Trình Trái Tim 2023 năm nay.

Hành Trình Trái Tim 2023 diễn ra tại Phú Yên Quy Nhơn đã chính thức khởi động

Hành Trình Trái Tim 2023 diễn ra tại Phú Yên Quy Nhơn đã chính thức khởi động
Hành Trình Trái Tim 2023 diễn ra tại Phú Yên Quy Nhơn đã chính thức khởi động

Hành Trình Trái Tim 2023 đã chính thức được ấn định ngày diễn ra từ 15/9 đến 17/9/2023 tại Phú Yên và Quy Nhơn. Theo Motosaigon cập nhật, Hành trình trái tim 2023 năm nay sẽ có quy mô lớn chưa từng có với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và hàng trăm chiếc mô tô phân khối lớn cùng tham gia diễu hành chào mừng Kỷ niệm Quốc Khánh 2/9 tại Thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn v.v…

Tiếp nối sự thành công của Hành Trình Trái Tim 2021 – Ngày Trở Về Đưng K’Nớ, Hành Trình Trái Tim 2022 – Cao Nguyên Hội Tụ, với khoảng 500 xe mô tô phân khối lớn, dự kiến có từ 600 đến 800 người tham gia, Hành trình kết hợp các hoạt động từ thiện và trải nghiệm các cung đường đẹp từ TP. Hồ Chí Minh – Cam Ranh – Đà Lạt và cung đường tây nguyên Buôn Ma Thuột & Gia Lai.

Ông Ngô Quang Vinh – (Tổng Thư Ký kiêm Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Mô Tô – Xe Đạp TPHCM).

Năm nay, Chương trình từ thiện Hành Trình Trái Tim – Điểm Hẹn Miền Trung 2023 tiếp nối cho hoạt động chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9, Quảng bá, đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tại Phú Yên – Quy Nhơn.

Các CLB đồng tổ chức Chương trình Hành Trình Trái Tim 2023 gồm: CLB TYPHOON, CLB BMW MCSG, CLB DUCATI DOCSGN, CLB GOLDWING PHÍA NAM VÀ ĐỒNG ĐỘI.

Các Nhà Tài Trợ của Hành Trình Trái Tim 2023 năm nay gồm:

 • NTT Kim Cương là thương hiệu PHỞ SẠCH
 • NTT Vàng: HONDA VIỆT NAM.
 • NTT Vàng: Johnnie Walker
 • NTT Bạc: SCMC Club House
 • NTT Bạc: FLC Quy Nhơn
 • NTT Bạc: Wheelie Saigon
 • NTT Đồng : Honda Motor Hoàng Việt
 • NTT Đồng: ABM Shop
 • NTT Đồng: Dầu Nhớt Liqui Moly
 • NTT Đồng: Tahi Caravan Vietnam
 • NTT Đồng: Decal AK Premium
 • Givi Việt Nam Nhà Tài Trợ vật phẩm cho chương trình bốc thăm trúng thưởng

Hành Trình Trái Tim 2023 năm nay tiếp tục là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm và xây dựng một không gian giao lưu, trao đổi văn hóa và hình thành nét đẹp của những “biker”, những người đam mê xe mô tô phân khối lớn. Xây dựng, phát triển và truyền thông rộng rãi niềm đam mê xe mô tô của người Việt Nam.

Thông qua sân chơi để tạo cầu nối giữa doanh nghiệp, thương hiệu có thể đến gần hơn và hiểu rõ hơn những người đam mê mô tô… Huy động các mạnh thường quân, nguồn lực để thực hiện các công tác thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Theo Motosaigon ghi nhận, Chương trình HTTT 2023 năm nay dự kiến sẽ có khoảng 500 xe mô tô trên toàn quốc và Khách tham dự chương trình: từ 600 – 800 người từ các CLB mô tô trên toàn quốc, thành viên Ban tổ chức và người thân, Tập thể, đội nhóm, CLB mô tô, người yêu xe mô tô trên toàn quốc, Các đại biểu, khách mời của chương trình, Các nhà tài trợ v.v…

Bắt đầu từ ngày 15/9/2023 hàng trăm chiếc Mô tô phân khối lớn sẽ xuất phát đến nơi hội tụ đầu tiên tại Phú Yên, đoàn sẽ thực hiện chương trình thiện nguyện trao các phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại đây. Chiều 15/09 chương trình sẽ kết hợp với chính quyền địa phương phát 200 phần quà tại Phú Yên.

Sáng 16/09 sẽ di chuyển về Quy Nhơn và trưa ngày 16/09 sẽ kết hợp cùng địa phương phát 200 phần quà tại đây. Chiều 16/09 sẽ tổ chức diễu hành quảng bá du lịch cho địa phương.

Tối 16/09 sẽ diễn ra đêm gala tổng kết chương trình, giao lưu cùng tất cả ae biker tham gia chương trình, cám ơn các nhà tài trợ và các CLB đồng hành.

MotoSaigon sẽ đồng hành và iên tục cập nhật chi tiết Hành Trình Trái Tim 2023 – Điểm hẹn miền Trung. Các bạn theo dõi tại fanpage: https://www.facebook.com/motosaigon.vn/

Danh sách các CLB Mô tô trên toàn quốc tham gia Hành Trình Trái Tim 2023 – Điểm Hẹn Miền Trung tại Phú Yên & Quy Nhơn gồm:

 1. CLB Mô Tô Bình Tân
 2. CLB Mô Tô Cần Thơ
 3. CLB Mô Tô Nha Trang
 4. CLB Mô Tô Phú Yên
 5. CLB Mô Tô SCMC
 6. CLB Mô Tô Quận 8
 7. CLB Mô Tô Đà Lạt Brother
 8. CLB Mô Tô Biên Hoà
 9. CLB Mô Tô Boom Chapter
 10. CLB Mô Tô Cà Mau
 11. CLB Mô Tô Wheelie Saigon
 12. CLB Mô Tô Liên Quận
 13. CLB Mô Tô Quảng Ngãi
 14. CLB Mô Tô White Eagle
 15. CLB Mô Tô Tiền Giang
 16. CLB Mô Tô H-D Hà Nội
 17. CLB Mô Tô GoldWing Phía Bắc & Đồng Đội
 18. ACE MTSG
 19. CLB Mô Tô H-D Bình Định
 20. CLB Mô Tô Richard
 21. CLB Mô Tô An Nhơn
 22. CLB Mô Tô Đức Trọng
 23. CLB Mô Tô Hội Quán Quy Nhơn
 24. CLB Mô Tô Vỉa Hè Quy Nhơn
 25. CLB Mô Tô Cầu Rồng
 26. CLB Mô Tô Tahi Caravan
 27. CLB Mô Tô Huế
 28. CLB Mô Tô Phú Quốc
 29. CLB Mô Tô Rạch Giá

MotoSaigon sẽ liên tục cập nhật Hành Trình Trái Tim 2023, các bạn cùng theo dõi…

Hành Trình Trái Tim 2023 là chương trình được tổ chức hàng năm, là sân chơi đầu tiên tại Việt Nam dành cho các “biker” trên toàn quốc, những người yêu xe mô tô tại Việt Nam giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, bày tỏ sở thích đối với mô tô… Kết nối giao lưu các hội mô tô trên toàn quốc. Theo Motosaigon ghi nhận, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Quảng bá, đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tại địa phương. 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]