Hành Trình Trái Tim 2023 sắp diễn ra với chủ đề “Điểm hẹn miền Trung”

Hành Trình Trái Tim 2023 đã chính thức được ấn định ngày diễn ra từ 15/9 đến 17/9/2023 tại Quy Nhơn. Theo Motosaigon cập nhật, Hành trình trái tim 2023 năm nay sẽ có quy mô lớn chưa từng có với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và hàng trăm chiếc mô tô phân khối lớn cùng tham gia diễu hành chào mừng Kỷ niệm Quốc Khánh 2/9 tại Thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn v.v…

Tiếp nối sự thành công của Hành Trình Trái Tim 2021 – Ngày Trở Về Đưng K’Nớ, Hành Trình Trái Tim 2022 – Cao Nguyên Hội Tụ, với hơn 600 xe mô tô phân khối lớn, 800 người tham gia, Hành trình kết hợp các hoạt động từ thiện và trải nghiệm các cung đường đẹp từ TP. Hồ Chí Minh – Cam Ranh – Đà Lạt và cung đường tây nguyên Buôn Ma Thuột & Gia Lai. Năm nay, Chương trình từ thiện Hành Trình Trái Tim – Điểm Hẹn Miền Trung 2023 tiếp nối cho hoạt động chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9, Quảng bá, đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tại Phú Yên – Quy Nhơn. Motosaigon hân hạnh là đơn vị truyền thông chính thức tiếp tục đồng hành cùng Hành Trình Trái Tim 2023 năm nay với Nhà Tài Trợ Kim Cương là thương hiệu PHỞ SẠCH, Nhà tài trợ Vàng: HONDA VIỆT NAM.

Hành Trình Trái Tim 2023 sắp diễn ra với chủ đề “Điểm hẹn miền Trung”

Hành Trình Trái Tim 2023 sắp diễn ra với chủ đề “Điểm hẹn miền Trung”
Hành Trình Trái Tim 2023 sắp diễn ra với chủ đề “Điểm hẹn miền Trung”

Hành Trình Trái Tim 2023 năm nay tiếp tục là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm và xây dựng một không gian giao lưu, trao đổi văn hóa và hình thành nét đẹp của những “biker”, những người đam mê xe mô tô phân khối lớn. Xây dựng, phát triển và truyền thông rộng rãi niềm đam mê xe mô tô của người Việt Nam.

Hành Trình Trái Tim 2022

Thông qua sân chơi để tạo cầu nối giữa doanh nghiệp, thương hiệu có thể đến gần hơn và hiểu rõ hơn những người đam mê mô tô… Huy động các mạnh thường quân, nguồn lực để thực hiện các công tác thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Các CLB đồng tổ chức Chương trình Hành Trình Trái Tim 2023 gồm: CLB TYPHOON, CLB BMW MCSG, CLB DUCATI DOCSGN, CLB GOLDWING PHÍA NAM VÀ ĐỒNG ĐỘI.

Theo Motosaigon ghi nhận, Chương trình HTTT 2023 năm nay dự kiến sẽ có khoảng hơn 600 – 800 xe mô tô trên toàn quốc và Khách tham dự chương trình: từ 800 – 1.200 người từ các CLB mô tô trên toàn quốc, thành viên Ban tổ chức và người thân, Tập thể, đội nhóm, CLB mô tô, người yêu xe mô tô trên toàn quốc, Các đại biểu, khách mời của chương trình, Các nhà tài trợ v.v…

Bắt đầu từ ngày 15/9/2023 hàng trăm chiếc Mô tô phân khối lớn sẽ xuất phát đến nơi hội tụ là thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn. Tại Phú Yên, đoàn sẽ thực hiện chương trình thiện nguyện trao các phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Ngày 16/9/2023 sẽ diễn ra hoạt động Diễu hành chào mừng Kỷ niệm Lễ Quốc Khánh 2/9, thực hiện chương trình thiện nguyện tại Quy Nhơn.

Đến tối ngày 16/9/2023 sẽ diễn ra đêm tiệc Gala Dinner với nhiều hoạt động hấp dẫn và đấu giá 03 vật phẩm để gây quỹ từ thiện của Chương Trình Hành Trình Trái Tim.

Nhà tài trợ Kim Cương: Thương hiệu PHỞ SẠCH.

Nhà tài trợ Vàng: Honda BigBike Việt Nam.

Hành Trình Trái Tim 2023 là chương trình được tổ chức hàng năm, là sân chơi đầu tiên tại Việt Nam dành cho các “biker” trên toàn quốc, những người yêu xe mô tô tại Việt Nam giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, bày tỏ sở thích đối với mô tô… Kết nối giao lưu các hội mô tô trên toàn quốc. Theo Motosaigon ghi nhận, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Quảng bá, đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tại địa phương. 

MotoSaigon sẽ đồng hành và iên tục cập nhật chi tiết Hành Trình Trái Tim 2023 – Điểm hẹn miền Trung. Các bạn theo dõi tại fanpage: https://www.facebook.com/motosaigon.vn/

Xem lại toàn cảnh Hành Trình Trái Tim 2022 – Cao Nguyên Hội Tụ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]