Harley-Davidson bảo vệ thành công chức vô địch King of Baggers tại Road America

Tay đua của Harley-Davidson® Screamin ‘Eagle®, Travis Wyman, đã dẫn dắt anh trai Kyle của mình cán vạch đích trong chiến thắng 1-2 so với các vị trí hàng đầu trong cuộc đua MotoAmerica Mission King of the Baggers vào ngày Chủ nhật tại Road America ở Elkhart Lake, WI.

Đây là chiến thắng đầu tiên trong giải King of the Baggers dành cho Travis Wyman, người đã bắt đầu cuộc đua kéo dài kịch tính dưới cơn mưa nặng hạt trên chiếc Harley-Davidson® Road Glide® được tinh chỉnh đặc biệt để tham gia đua. Travis đã vượt lên dẫn đầu ở vòng thứ hai của cuộc đua bốn vòng và về đích trước Kyle 0,942 giây.

Harley-Davidson bảo vệ thành công chức vô địch King of Baggers tại Road America

Harley-Davidson bảo vệ thành công chức vô địch King of Baggers tại Road America
Harley-Davidson bảo vệ thành công chức vô địch King of Baggers tại Road America

Travis Wyman chia sẻ: “Đây thực sự là một chiến thắng đầy cảm xúc đối với tôi. Tôi chưa bao giờ thắng một cuộc đua trên một chiếc Harley-Davidson trước đây. Việc giành chiến thắng tại sân sau của Harley-Davidson tại đây có ý nghĩa rất lớn trước sự chứng kiến ​​của tất cả những người hâm mộ này và những người từ nhà máy, những người đã dầm mưa cả ngày. Tôi thực sự lo lắng khi bắt đầu vì vạch đường khô trên đường đua quá hẹp, nhưng càng về sau, tôi càng cảm thấy tự tin hơn vào chiếc xe, đặc biệt là ở những đoạn đường thẳng mà tôi có thể vượt qua. Sự làm việc chăm chỉ của toàn bộ đội ngũ nhà máy Harley-Davidson đã biến điều này thành hiện thực ”.

Kyle Wyman là người vượt qua vòng loại với kỷ lục mới của hạng Road America vào thứ Bảy lúc 2 phút 22 giây 701 trên chặng đường dài 4,0 dặm, 14 lượt. Sau phần khởi động vào sáng Chủ nhật, anh ấy đã bị lùi lại vị trí thứ tư trên vạch xuất phát cuộc đua khi đội bị phạt vì lỗi kỹ thuật do lỏng các bu lông ở tấm che bên ngoài. 

Vào thời điểm cuộc đua bắt đầu vào khoảng 4 giờ chiều Chủ nhật, cơn mưa đã dứt và đường đua trên đường đua đã khô ráo. Travis vượt qua Tyler O’Hara để giành vị trí thứ hai ở vòng 2 và sau đó dẫn trước Jeremy McWilliams ở vòng 3. Từ đó Travis mở ra một khoảng trống trên sân. Kyle Wyman cũng vượt qua O’Hara và McWilliams nhưng không thể bắt được anh trai của mình. Kyle Wyman không chỉ đăng tải vòng đua nhanh nhất cuộc đua với thời gian 2:24.50 mà còn là vòng đua nhanh nhất so với bất kỳ vòng đua nào trong ngày.

Harley-Davidson bảo vệ thành công chức vô địch King of Baggers tại Road America
Harley-Davidson bảo vệ thành công chức vô địch King of Baggers tại Road America

Kyle Wyman, đương kim vô địch King of the Baggers, cho biết: “Đây là một trận thắng lớn đối với tôi. Điều này thật tuyệt vời cho đội bởi vì mặc dù Travis có thể đã gia nhập đội vào giữa năm ngoái, nhưng mọi người đã làm việc chăm chỉ như nhau để giúp Travis thoải mái trên Road Glide của anh ấy như tôi đang ở trên sân của tôi. Hôm nay Travis đã vượt qua tất cả chúng tôi và thể hiện một số can đảm thực sự trong những điều kiện hỗn hợp này. “

Kyle và Travis Wyman là con trai của Kim Wyman, chủ sở hữu của  Harv’s Harley-Davidson  ở Macedon, NY và lớn lên với môi trường của những chiếc xe Harley-Davidson và đường đua.

Xe máy Harley-Davidson® Factory Team Road Glide® được trang bị động cơ  Screamin ‘Eagle® Twin-Cooled Milwaukee-Eight® 131 Performance Crate đã được sửa đổi dành cho đường đua.

Sau bốn trong bảy vòng đấu của Giải Mission King of the Baggers năm 2022, Travis Wyman đang đứng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng loạt phim với 66 điểm. Kyle Wyman đứng thứ 4 với 61 điểm. O’Hara dẫn đầu với 74 điểm, đứng thứ hai là McWilliams với 67 điểm. Đội đua của nhà máy Harley-Davidson® Screamin ‘Eagle® trở lại đường đua từ ngày 8 đến 10 tháng 7 tại Geico Motorcycle MotoAmerica Superbike Speedfest tại Monterey tại Laguna Seca Raceway, Salinas, Calif.

Kết quả cuộc đua MotoAmerica King of the Bagger – Road America

  1. Travis Wyman (H-D) Screamin’ Eagle Harley-Davidson
  2. Kyle Wyman (H-D) Screamin’ Eagle Harley-Davidson
  3. Jeremy McWilliams (Ind) Mission Foods/S&S Cycle
  4. Tyler O’Hara (Ind) Mission Foods/S&S Cycle
  5. Taylor Knapp (H-D) Vance & Hines Racing
  6. James Rispoli (H-D) Vance & Hines Racing
  7. Cory West (Ind) Saddlemen
  8. Ben Carlson (H-D) Suburban Motors
  9. Scott Beal (Ind) Mad Monkey Motorsports
  10. Andrew Lee (H-D) Big Bear Performance

Street Glide ST | Giá xe Harley-Davidson Street Glide ST tìm hiểu chi tiết

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]