Harley-Davidson ra mắt phiên bản đặc biệt tôn vinh các biker phục vụ quân đội

Harley-Davidson chính thức giới thiệu Bộ sưu tập G.I. Enthusiast (Đam mê) mới gồm 2 mẫu xe: Pan America 1250 Special và TriGlide Ultra với màu sơn quân đội đặc biệt được tạo ra nhằm tôn vinh di sản của những tín đồ đam mê xe Harley-Davidson đã phục vụ hoặc phục vụ tích cực trong Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ.

Mỗi thiết kế của Bộ sưu tập Enthusiast (Đam mê) sẽ được ra mắt hàng năm, với số lượng hạn chế trên một số mẫu xe mô tô Harley-Davidson nổi bật.

Jochen Zeitz, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Harley-Davidson giải thích: “Những chiếc xe mô tô thuộc Bộ sưu tập Enthusiast (đam mê) được lấy cảm hứng từ những biker Harley-Davidson và những câu chuyện độc đáo của họ. “Harley-Davidson tự hào ra mắt chương trình này với Bộ sưu tập G.I. Enthusiast, Để kỷ niệm sự ra mắt, hai cựu chiến binh Hoa Kỳ, Gary WetzelBrian “Amarok” Critton, sẽ được trao tặng các mẫu xe trong Bộ sưu tập Người đam mê G.I.

Pan America Special
Pan America Special

Wetzel là người được nhận Huân chương Danh dự vì những hành động anh hùng của anh ấy trong Chiến tranh sau khi chiếc trực thăng của Quân đội Hoa Kỳ của anh ấy bị bắn rơi và hứng chịu làn đạn dày đặc của kẻ thù. Bị thương nặng, anh tiếp tục chống trả và giúp đỡ những chiến sĩ khác bị thương. Anh ấy là một người đam mê lái xe Harley-Davidson và là một nhà hoạt động về các vấn đề kỳ cựu.

Tri Glide Ultra.

Critton đã phục vụ một thập kỷ trong Quân đội Hoa Kỳ, bao gồm cả một chuyến đi làm nhiệm vụ ở nước ngoài, và hiện đang hoạt động với các tổ chức dịch vụ cựu chiến binh như Wounds Warrior Project® (WWP). Vào tháng 3, anh ấy đang lái chiếc mô tô Harley-Davidson đến một cuộc họp Muay Thái ở Jacksonville được thiết kế để giúp các cựu chiến binh đối phó với PTSD khi anh ấy nhìn thấy khói bốc lên từ một chiếc xe liên quan đến một vụ tai nạn xe xảy ra ngay trước đó. Bản năng của anh ta luôn hành động trong khi những người khác đứng anh ta kéo một người phụ nữ ra khỏi chiếc xe đang cháy. Hai tay lái Harley-Davidson này thể hiện tinh thần của những Người đam mê Harley-Davidson thật thụ.

Chi tiết Bộ sưu tập G.I. Enthusiast

Bộ sưu tập G.I. Enthusiast được khoác lên mình màu sơn Xanh quân đội Mineral Green Denim Deluxe tuyệt đẹp, một màu hoàn toàn mới được tạo riêng cho bộ sưu tập này và được hoàn thiện với bộ tem quân đội. Bộ sưu tập chỉ có áp dụng cho các mẫu xe gồm: Pan America ™ 1250 Special và Tri Glide® Ultra, với số lượng hạn chế chủ yếu dành cho thị trường Hoa Kỳ.

Brad Richards, Phó Giám đốc Thiết kế của Harley-Davidson cho biết: “Màu sơn Mineral Green Denim Deluxe thể hiện sự tôn kính đối với màu sơn Olive Drab được sử dụng trên các mẫu Harley-Davidson WLA”. “Màu này có hiệu ứng kim loại tạo nên điểm nhấn bằng vàng tinh tế”.

 

Richards cho biết thêm: “Hình ảnh chiếc xe tăng kỷ niệm ngôi sao năm cánh màu trắng mang tính biểu tượng, được sử dụng trong Thế chiến II trên các phương tiện quân sự. “Hình ảnh chiếc xe tăng cũng có chữ ‘H-D’ được viết tắt và vị trí của Milwaukee, viết tắt của Wisconsin, lấy cảm hứng từ các thẻ thông số kỹ thuật được tìm thấy trên thiết bị quân sự do chính phủ cấp.”

MY22 Web 360. RA1250S Pan America Special

Pan America ™ 1250 GI đặc biệt  (Bộ sưu tập dành cho người đam mê)

Là một chiếc mô tô Adventure mạnh mẽ, được trang bị công nghệ tiên tiến với khối động cơ V-Twin Revolution® Max 1250 làm mát bằng chất lỏng, mẫu xe Pan America được thiết kế hoàn thiện để truyền cảm hứng cho người lái và tiếp thêm sức mạnh cho tinh thần xê dịch trên đường địa hình.

Giá xe Pan America 1250 Special được Harley-Davidson ưu đãi cực sốc trong tháng 7

Kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2021, mẫu xe Pan America 1250 Special là mẫu xe mô tô du lịch mạo hiểm bán chạy số 1 ở Bắc Mỹ và được trang Motorcycle.com vinh danh là  Xe mô tô Adventure Tốt nhất của Năm. Mẫu  Pan America ™ 1250 Special GI sẽ có giá bán tại Mỹ là 20.799 đô la.

MY22 Web 360. FLHTCUTG Tri Glide Ultra.

Tri Glide® Ultra G.I. Enthusiast 

Là mẫu xe ba bánh đường dài của Mỹ, mẫu Tri Glide® Ultra được thiết kế để đi đường dài với sự thoải mái, mô-men xoắn cao và phong cách. Các trang bị nổi bật bao gồm bánh xe tùy chỉnh Tomahawk ™, hệ thống thông tin giải trí Boom! ™ Box GTS cao cấp, cốp xe và thùng chở hành lý King Tour-Pak®, đèn pha Daymaker® LED, các Cải tiến an toàn cho người lái vào cua tiêu chuẩn của Harley-Davidson và động cơ Twin Cooled ™ Milwaukee-Eight® 114. Mẫu  Tri Glide® Ultra G.I. Enthusiast có giá bán tại Mỹ là 38.099 USD.

MY22 Web 360. RA1250S Pan America Special
MY22 Web 360. FLHTCUTG Tri Glide Ultra.
MY22 Web 360. FLHTCUTG Tri Glide Ultra.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]