Harley-Davidson Road Glide Limited 2020 màu mới cùng nhiều option tùy chỉnh

Harley-Davidson Road Glide Limited 2020 với  màu sắc mới và thêm các option tùy chỉnh mới cho xe. Là một trong những mẫu xe đắt khách nhất của hãng xe đến từ Mỹ, với gói phụ kiện option kèm theo xe giá trị, sở hữu nhiều tính năng và công nghệ cao cấp dành riêng cho một mẫu xe touring đường trường.

Siêu phẩm Harley-Davidson CVO Road Glide 2019 chính thức ra mắt

Harley-Davidson Road Glide Limited là mẫu xe chính thức thay thế cho mẫu Road Glide Ultra vào năm 2020, kèm trang bị cao cấp hỗ trợ người lái cùng những tính năng an toàn trên những cung đường dài, với thiết kế sang trọng và êm ái giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác phấn khích khi cầm lái mẫu Harley-Davidson mới này. Mẫu xe mới này sẽ được hãng xe danh tiếng của Mỹ công bố vào đầu năm sau.

Harley-Davidson Road Glide Limited 2020 với màu sắc mới và thêm các option tùy chỉnh mới cho xe.

Harley-Davidson Road Glide Limited 2020 với tùy chọn màu sắc và thêm các option tùy chỉnh mới cho xe.

Harley-Davidson Road Glide Limited sử dụng động cơ Twin-Cooled Milwaukee-Eight 114, với hệ thống treo trước và sau thuộc hàng cao cấp giúp tăng độ êm ái và mượt mà khi vận hành trên đường. Hệ thống chống bó cứng phanh tiêu chuẩn Harley Reflex Brembo ABS trên cả 2 kênh. Hệ thống thông tin giải trí Box GTS với màn hình cảm ứng màu LCD ,chế độ HD Connect và đèn pha LED Daymaker dạng kép.

Sở hữu đèn pha LED Daymaker dạng kép và kính chắn gió cao trên fairing trước.
H-D trang bị thêm baga trên thùng dựa sau cho mẫu xe giúp việc để đồ thuận lợi hơn
Hệ thống thông tin giải trí Box GTS với màn hình cảm ứng màu LCD đi kèm với các tùy chỉnh giải trí

Harley-Davidson Road Glide Limited 2020 phiên bản mới sẽ thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi di chuyển trên đường phố với hệ thống đèn LED được gắn từ đầu yếm mũi cá mập, chắn bùn cho đến bộ đèn hậu. Đi kèm với cỗ máy mạnh mẽ nhất của Harley-Davidson là hàng loạt món đồ chơi, phụ kiện độc đáo và âm thanh pô quyến rũ, hấp dẫn nhất của dòng xe touring đường dài này.

Ngắm nhìn Harley-Davidson Softail custom theo phong cách K & N qua bàn tay của xưởng độ RSD.

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]