Harley-Davidson sắp ra mắt mẫu xe mới HD 4XX

Trước đây MotoSaigon đã giới thiệu với các các bạn về sản phẩm mới từ sự hợp tác của Harley-Davidson và nhà sản xuất QianJiang đến từ Trung Quốc. HD350 và HD500 sử dụng động cơ xi-lanh đôi dung tích 350 và 500 cc mới nhất. Bên cạnh đó, Harley-Davidson cũng vừa tiết lộ về sản phẩm mới từ sự hợp tác với Hero MotoCorp là nhà sản xuất xe tại Ấn Độ với tên sản phẩm HD 4XX.

Kết quả của sự hợp tác này được tạo ra bởi Harley-Davidson và Hero MotoCorp, hai công ty đã tuyên bố hợp tác từ năm 2021 và đã trao đổi công nghệ cũng như phát triển sản phẩm. Mãi đến gần đây, những hình ảnh thực tế của mẫu xe mới từ sự hợp tác này mới được hé lộ.

Harley-Davidson sắp ra mắt mẫu xe mới HD 4XX

HD 4XX sở hữu ngoại hình classic với trọng tâm thấp theo phong cách Bobber Custom, nhấn mạnh tư thế lái thoải mái. Vị trí gác chân thẳng đứng, Tay lái rộng. Xe được trang bị phuộc Upside Down đáng giá.

Thiết kế đèn xe dạng tròn cổ điển, hệ thống đèn xe Full LED trước sau.

Chi tiết được nhiều người đánh giá cao là bộ vành đúc được CNC các cạnh để lộ màu kim loại khá độc đáo. HD 4XX được trang bị phanh ABS trước sau, kẹp phanh cao cấp của ByBre một thương hiệu con của Brembo.

Cận cảnh thiết kế đồng hồ dạng tròn đơn giản được đóng dấu logo Harley-Davidson.

Hình ảnh tổng thể ngoại hình của Harley-Davidson HD 4XX. Theo MotoSaigon tham khảo, HD 4XX chưa phải là tên chính thức của mẫu xe mới này.

HIện tại, Harley-Davidson và Hero MotoCorp vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì của HD 4XX về giá bán, thông số kỹ thuật, hình ảnh cũng như các phiên bản màu. HD 4XX sẽ được ra mắt trong thời gian tới. MotoSaigon tiếp tục cập nhật.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]