Harley-Davidson Street Glide Special 2020 có gì mới ngoài giá bán siêu tốt?

Harley-Davidson Street Glide Special 2020 có gì mới ngoài giá bán siêu tốt?

Sáng ngày 16/11/2019 Harley-Davidson Việt Nam đã chính thức ra mắt hàng loạt mẫu xe  2020, kèm bảng giá xe mới tốt hơn rất nhiều từ 100 triệu đến 200 triệu đồng so với giá xe 2019.

Nhằm mang lại trải nghiệm lái nguyên bản & thuần túy, mẫu xe Electra Glide Standard chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, lấy cảm hứng từ dòng Touring nổi danh của Harley-Davidson. Electra Glide Standard được thiết kế dành cho các khách hàng yêu thích đi tour, mong muốn rời xa bộn bề thường nhật để đắm chìm vào trải nghiệm lái xe thực sự. Điểm đặc biệt của Electra Glide Standard là thiết kế không có màn hình để khách hàng có không gian tập trung vào những trải nghiệm thuần tuý.

Harley-Davidson Road Glide Special.

Mẫu Electra Glide Standard được ra mắt duy nhất với màu Vivid Black có giá từ 999.000.000 đồng). Ngoài Electra Glide Standard, các dòng xe ấn tượng có thể đem đến sự bùng nổ trong 2020 bao gồm – Road King ™, Road King ™ Special, Street Glide ™ Special, Road Glide ™ Special và Ultra Limited.

Soi moto tiền tỉ Harley-Davidson Street Glide Special 2020 nhiều công nghệ hơn giá tốt hơn

Harley-Davidson Street Glide Special ™

Harley-Davidson Street Glide Special 2020

Cốp xe kéo dài hơn thu hút mọi ánh nhìn. Xe còn được trang bị thêm động cơ Milwaukee-Eight® 114, tăng tốc tối ưu bỏ lại mọi thứ nhanh chóng.

Bằng việc kết nối với thiết bị di động dựa trên hệ thống H-D ™ Connect Service, bạn có thể kết nối chiếc xe của mình với điện thoại thông minh bằng phiên bản mới nhất trên ứng dụng Harley-Davidson®.

Kiểm tra tuổi thọ của xe bao gồm mức tiêu hao nhiên liệu, nhận diện giả mạo và theo dõi xe bị đánh cắp cùng nhiều tính năng khác. Một điều mới nữa những mẫu xe 2020, Reflex ™ Defensive Rider Systems là tập hợp các công nghệ giúp bạn tự tin và kiểm soát mọi tình huống. Hệ thống kiểm soát khung gầm tiên tiến, kiểm soát phanh điện tử và hệ thống truyền động hỗ trợ bạn tăng tốc và phanh trên đường trường hoặc khi ôm cua.

Xem thêm: Các mẫu xe mới 2020 vừa được Harley-Davidson Việt Nam ra mắt

Harley-Davidson Việt Nam ra mắt loạt xe mới 2020 kèm giá bán bất ngờ

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]