Cận cảnh Harley-Davidson Street Rod bản độ Freedom Edition với số lượng giới hạn

Cận cảnh Harley-Davidson Street Rod bản độ Freedom Edition với số lượng giới hạn

Graphers Rock đến từ Nhật Bản vừa mới cho ra mắt mẫu xe Harley-Davidson Street Rod phiên bản độ, được gọi là Freedom Edition với số lượng giới hản chỉ 10 chiếc được xuất xưởng. 

Harley-Davidson Street Rod Freedom Edition được xem là một tuyệt tác của tay nghề thủ công thuần túy, với những họa tiết vẽ tay chạy dọc thân xe. Toàn bộ dự án độ xe trên nền tảng Harley-Davidson Street Rod được Graphers Rock gọi là “RE_SEEK for Freedom”, mất khoảng gần 1 năm để hoàn thành.

Điểm nổi bật nhất trên bản độ này chính là phong cách thiết kế mới lạ, cá tính và đầy tinh tế. Bình xăng được sơn màu trắng trở nên tương phản hoàn toàn với vẻ ngoài màu đen huyền bí và hầm hố. Các nhà thiết kế của Graphers Rock còn tự tay vẽ các họa tiết đẹp mắt trên bình xăng, càng khiến chiếc xe trở nên nổi bật và thu hút hơn. Không chỉ có vậy, các thông số kỹ thuật chi tiết của khối động cơ Revolution-X V-Twin nguyên bản trên Street Rod cũng được khắc nét rõ ràng trên bình xăng.

Tamio IWAYE được coi là “cha đẻ” của phong cách cùng những đường nét thiết kế đầy ma mị trên Harley-Davidson Street Rod Freedom Edition. Theo đó, các đường nét chạy ngang dọc trên bình xăng của chiếc xe được lấy cảm hứng từ các mạch máu trong cơ thể người. Nếu càng nhìn sâu vào nó, chắc chắn rằng bạn sẽ càng bị cuốn hút. 

Ngoài những thay đổi ấn tượng về mặt thẩm mỹ, toàn bộ các chi tiết nguyên bản còn lại của Street Rod đều được giữ nguyên trên bản độ Freedom Edition này. Điển hình là khối động cơ Revolution-X V-Twin 749cc, tạo ra momen xoắn cực đại 60 Nm tại 4250 vòng/phút.

Theo như Graphers Rock công bố, Harley-Davidson Street Rod Freedom Edition là một phiên bản giới hạn với chỉ 10 chiếc xe được bán ra tại thị trường Nhật Bản. Mức giá bán cho phiên bản độ với thiết kế đầy ấn tượng và ma mị này là 998.300 Yên (tương đương khoảng 220 triệu đồng).

Khám phá mẫu xe mô tô Harley-Davidson Street Rod 2020 mang phong cách cafe-racer

Bình luận

wonderful comments!