Harley-Davidson Việt Nam tổ chức chương trình thiện nguyện để tưởng nhớ thành viên đặc biệt

Harley-Davidson Vietnam chính thức phát đi thông điệp gửi lời mời đến các quý biker và bạn bè cùng tham gia chương trình Khoi Nguyen’s Memorial Ride – một hành trình đặc biệt để tưởng nhớ anh Khôi Nguyễn, một thành viên đáng kính của gia đình Harley-Davidson Vietnam.

Với vai trò Sales Manager của Harley-Davidson of Saigon, anh Khôi đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu Harley-Davidson tại đất nước Việt Nam. Anh còn là một người bạn, một người anh em, một chiến hữu tuyệt vời của gia đình Harley-Davidson Vietnam mà không có ai có thể thay thế được.

Cũng thuộc khuôn khổ sự kiện này, với sự đồng ý của gia đình anh Khôi, Harley-Davidson Vietnam đồng thời tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa gồm: Kêu gọi quyên góp gây quỹ cho các bệnh nhân ung thư nghèo tại bệnh viên Ung Bướu TP.HCM, bán áo thun đặc biệt, đấu giá túi xách được làm bằng da bò thuộc thảo mộc Veg-tan được nhập từ Ý v.v… tất cả số tiền nhận được đều sẽ được quyên góp cho quỹ trên.

Anh Khôi đã ra đi vào ngày 01 tháng 10 năm 2022, để lại một khoảng trống lớn trong trái tim gia đình Harley-Davidson Vietnam. Để tưởng nhớ và tri ân anh Khôi, chúng tôi trân trọng kính mời Anh/ Chị tham dự hành trình lần này để cùng nhau họp mặt, ôn lại những kỷ niệm đẹp bên anh. Trong đêm tiệc ngày 10 tháng 5, chúng ta sẽ cùng nhau khoác lên mình chiếc áo lưu niệm của chương trình Khoi Nguyen’s Memorial Ride. Hơn cả một món quà kỷ niệm, mỗi chiếc áo được bán ra sẽ góp phần ủng hộ 1 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ các bệnh nhân ung thư nghèo tại Bệnh Viện Ung Bướu TP.HCM.

Không chỉ là món quà kỷ niệm của hành trình Khoi Nguyen’s Memorial Ride, với mỗi chiếc áo được bán ra, các mạnh thường quân đã đóng góp 1 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ các bệnh nhân ung thư nghèo tại Bệnh Viện Ung Bướu TP.HCM. Đóng góp của Anh Chị sẽ là niềm hy vọng to lớn cho những mảnh đời bất hạnh. Harley-Davidson Vietnam cùng đội ngũ tổ chức chương trình xin trân trọng cảm ơn các Anh Chị đã chung tay ủng hộ chương trình.

Vật phẩm đấu giá là một chiếc túi du lịch độc đáo, được chế tác thủ công tinh xảo bởi nghệ nhân Dương Minh Tuấn. Chiếc túi được làm từ chất liệu da bò thuộc thảo mộc Veg-tan cao cấp nhập khẩu từ Ý, kết hợp cùng màu nhuộm thủ công Fiebing danh tiếng đến từ Mỹ, mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Chương trình đấu giá sẽ diễn ra vào đêm tiệc tưởng niệm anh Khôi Nguyễn, tối ngày 10/05/2024 tại thành phố Đà Lạt.

Công ty TNHH Gốm Sứ Minh Phát đã trao tặng 300 phần quà cho hành trình Khoi Nguyen’s Memorial Ride | 10 – 11 – 12/05. Các phần quà sẽ được trao tặng đến các em học sinh khó khăn tại trường Tiểu học Đưng K’Nớ, Lạc Dương, Lâm Đồng vào cuối tuần này.

Harley-Davidson Vietnam xin chân thành cảm ơn CLB Mô Tô Thể Thao HD TP.HCM đã ủng hộ hành trình Khoi Nguyen’s Memorial Ride | 10 – 11 – 12/05 với 50 chiếc áo thun lưu niệm trị giá 50 triệu đồng và 20 thùng sữa Vinamilk.
Anh Khanh CVO – thành viên CLB H-D TPHCM ủng hộ 20 triệu đồng cho các bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện Ung Bướu TPHCM đồng hành cùng chương trình.

Doanh thu từ những chiếc áo lưu niệm sẽ được đưa vào quỹ hỗ trợ các bệnh nhân nghèo tại Bệnh Viện Ung Bướu TP.HCM, còn các quà tặng hiện vật sẽ được trao đến các em học sinh khó khăn tại trường Tiểu học Đưng K’Nớ, Lạc Dương, Lâm Đồng vào cuối tuần này. Motosaigon sẽ đồng hành và cập nhật liên tục về chuyến đi, các bạn cùng theo dõi.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]