Harley lộ xe mới trong phim Captain America Civil War

Hãng phim Marvel vừa tung ra trailer phim Captain America Civil War đã khiến các fan Harley-Davidson tò mò với sự xuất hiện úp mở của chiếc moto Harley mới. Harley là đối tác của Marvel qua rất nhiều phim như phần trước của Captain America, là chiếc Harley Street 750 do diễn viên Chris Evans thủ vui Captain America cầm lái.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của chiếc Moto điện Harley Live Wire do nhân vật Black Widow điều khiển trong phim Avenger 2, thường những mẫu xe xuất hiện trong phim là những mẫu xe hoàn toàn mới, đây cũng là chiến lược quảng cáo của Harley, nhằm gây tò mò cho các fan đam mê xe.

captain-america-harley-davidson-640x320.jpg
Harley Street 750 trong phim Captain America

project-live-wire-harley-davidson-jpeg-105781.jpg

Moto điện Harley Live Wire do nhân vật Black Widow cầm lái trong phim Avenger 2 ( trong ảnh là diễn viên đóng thế)

Trong phần mới của phim Captain America sắp tới, chiếc Harley có ngoại hình khá giống Street 750 nhưng có nhiều chi tiết cho thấy đây là 1 chiếc Harley hoàn toàn mới.

new-harley-captain-america-civil-war-moto-saigon-1.jpg

Chiếc moto Harley mới 2016 xuất hiện trong phim, với phần đèn đuôi khác hẳn Street 750, nhiều người cho rằng đây là phiên bản độ của Street 750 nhưng tần suất xe xuất hiện trong phim không nhiều và không rõ nét lắm, nên việc độ xe cho đẹp để lên phim với vài cảnh như vậy thì không hiệu quả lắm.

new-harley-captain-america-moto-saigon-2.jpg
Xe do diễn viên Sebastian Stan thủ vai Bucky Barnes cầm lái, các bạn có thể thấy phần kính chắn gió của xe khác hoàn toàn so với Street 750 và những mẫu xe hiện có của Harley
new-harley-captain-america-moto-saigon-3.jpg

Với góc nhìn từ trên xuống chúng ta có thể thấy rõ xe có thiết kế đầu xe mới lạ, Xe sử dụng đến 2 thắng đĩa trước, bộ dè chắn bùn trước lạ mắt, tuy nhiên bình xăng có kiểu dáng khá giống với Street 750, phải chăng đây là phiên bảng mới của Street 750 2016 với những nâng cấp đáng giá?


Trailer phim Captain America Civil War

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]