Harley Sài Gòn tổ chức “Service Road Trip” tại các tỉnh phía Bắc

HARLEY SÀI GÒN KHỞI ĐỘNG “SERVICE ROAD TRIP” TẠI CÁC TỈNH PHÍA BẮC

Tháng 12 vừa qua Harley-Davidson Sài Gòn cùng chương trình “ Service Road Trip” đã đưa đội ngũ các chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến các tỉnh thành miền Trung để đáp ứng nhu cầu bảo trì và bảo dưỡng xe cho các khách hàng của đại lý nói riêng và các chủ sở hữu xe Harley nói chung. “ Service Road Trip” giai đoạn 1 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng về dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuât. Hành trình hơn 2000km đường bộ, qua 7 tỉnh thành từ Tp. HCM đến Đà Nẵng với tổng số hơn 21 xe tham gia kiểm tra, bảo dưỡng và lắp đặt phụ kiện theo yêu cầu.


Xe Service chăm sóc khách hàng của Harley-Davidson Sài Gòn

Một số hình ảnh trong hành trình “Service Road Trip” giai đoạn 1:

Tiếp nối thành công của chương trình, “Service Road Trip” sẽ ghé thăm các tỉnh thành phía Bắc trong những ngày đầu xuân Ất Mùi này. Lịch trình khởi hành dự kiến vào ngày 28/2 qua các tỉnh thành Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng và cuối cùng là Thủ đô Hà Nội vào ngày 6/3.


Lộ trình Xe Service của Harley-Davidson Sài Gòn từ Nam ra Bắc

Harley-Davidson Sài Gòn tự hào mang đến cho các biker những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất để đảm bảo chiến mã “cưng” của bạn được chăm sóc bằng các dịch vụ tốt nhất được ủy quyền từ Harley-Davidson trong chuyến đi này.

Tại chương trình “Service Road Trip”; chúng tôi cung cấp cho các Harley biker những dịch vụ chăm sóc cơ bản nhất giành cho các chiến mã “cưng”:

• Kiểm tra và sửa chữa tổng quát
• Bảo trì, bảo dưỡng xe
• Lắp ráp các phụ tùng, phụ kiện độ xe theo đơn đặt hàng

Ngoài ra, anh em còn có thể mua trực tiếp các sản phẩm dầu nhớt , bộ lọc chính hãng và các dụng cụ sửa xe cơ bản.

Để chiến mã Harley của mình được chăm sóc tốt nhất trong chuyến hành trình “Service Road Trip” của Harley-Davidson Sài Gòn, bạn nhớ chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau trước khi đăng ký:

1. Dòng xe, năm sản xuất

2. Số VIN xe ( nằm ngay trên cổ xe)

3. Tình trạng chung của xe hiện tại

Để tiến hành việc đăng ký cũng như thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ bộ phận Service :

Hotline: 0919 534 589 (Ms. Linh- Service Consultant) Email: [email protected]

www.MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]