Harley XLTTII: Từ đẹp đến tuyệt vời

Vốn đã có vẻ ngoại rất đẹp mà mạnh mẽ nhưng chiếc Harley Davidson Sportster thậm chí còn có thể tuyệt vời hơn qua bàn tay của các tay độ ở SS & C.

Harley Davidson Sportster có lẽ là một trong những chiếc xe đẹp và mạnh mẽ nhất, tuy nhiên khả năng “biến tấu” của chiếc xe là vô tận, việc chế độ, thêm thắt các linh phụ kiện vào chiếc xe thậm chí còn khiến chiếc xe tuyệt vời hơn.


Harley Davidson Sportster nguyên bản

Những tay độ xe ở hãng độ Shaw Speed & Custom đã làm được điều đó với chiếc Harley XLTTII . Điều dễ nhận thấy nhất ở chiếc Harley XLTTII chính là tay lái của xe được hạ thấp xuống để tạo thêm sự dữ dằn và hầm hố cũng như có dáng xe đua hơn.

Các tay độ xe của Shaw Speed & Custom đã bỏ đi chắn bùn trước và làm lại hoàn toàn chắn bùn sau. Chắn bùn mới của chiếc Sportster ngắn hơn và dữ dằn hơn, việc cải tiến chi tiết này giúp phù hợp với dáng vẻ gọn gàng và mạnh mẽ của toàn bộ chiếc xe. Đương nhiên việc gọt bớt chắn bùn cũng đồng nghĩa với việc biển số sẽ được lắp ở hông xe.

Chưa dừng lại ở đó, một trong những thay đổi tuyệt vời nhất mà Shaw Speed & Custom đã thực hiện là thay mới bộ đĩa nhông và xích màu vàng giúp chiếc xe nổi bật hơn. Cùng với đó là ống xả ngắn và không có bộ giảm thanh nhằm tăng thêm sự dữ dằn cho xe.

Yên xe cũ được thay thế bằng yên độ Rough Craft với những đường thiêu hình kim cương. Toàn bộ xe được sơn màu cam-đen mờ, nắp hông động cơ, hốc hút gió và nắp đèn với sọc được sửa lại để phù hợp với thiết kế xe.

Một số hình ảnh khác của chiếc Harley XLTTII:

Theo AutoPro

Bình luận

wonderful comments!