Điều gì sẽ xảy ra khi mua một chiếc xe trên trang thương mại điện tử Amazon?

Điều gì sẽ xảy ra khi mua một chiếc xe trên trang thương mại điện tử Amazon?

Có thể bạn đã từng thấy mẫu xe mô tô được sản xuất bởi các thương hiệu Trung Quốc – Hawk Enduro 250, với mức giá rất “bèo bọt”, được rao bán trên các trang thương mại điện tử. Nhiều người có thể nghĩ rằng: “Một chiếc dirt bike với mức giá 1400$ (tương đương khoảng 33 triệu VNĐ) thật sự rất khó tin nhưng lại là một điều tuyệt vời”. Nhưng liệu rằng nó có thực sự tuyệt như bạn nghĩ, khi mua qua mạng?

Khi bạn click chuột vào nút “MUA” chiếc Hawk Enduro 250 hoàn toàn mới này từ Amazon – trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới, một thùng hàng sẽ ngay lập tức được chuyển đến nhà bạn, với đầy đủ các bộ phận của chiếc xe. Sau đó, bạn sẽ phải tự sử dụng những kỹ năng về cơ khí của bản thân để lắp ráp các bộ phận thành một chiếc xe Enduro hoàn chỉnh, nhờ vào những hình ảnh hướng dẫn theo phong cách của Ikea. 

Ngoài ra, bởi lẽ đây là một chiếc xe được đóng gói và vận chuyển từ Trung Quốc, nên điều dễ hiểu rằng sẽ có một số bộ phận bị xước xát. Nhưng đừng lo, nhà sản xuất sẽ gửi kèm một số bộ phận thay thế trong một chiếc túi. Một khi đã hoàn thành việc lắp ráp, chiếc xe này sẽ có thừa khả năng để vận hành như bất kỳ mẫu xe 14 mã lực khác.

Với động cơ 4 thì, dung tích 250cc hỗ trợ khởi động điện và Kick Start, chiếc Hawk Enduro 250 này có khả năng đem lại những trải nghiệm vận hành đầy thú vị và đáng kinh ngạc với công suất tối đa lên đến 10.5 mã lực. Đi kèm là hàng loạt “đồ chơi” khác như: Hệ thống phanh đĩa thủy lực, hộp số 5 cấp, hệ thống treo gồm các phuộc ngược,…

Hãy cùng xem chi tiết qua video “bóc tem” Hawk Enduro 250 khi mua trên trang thương mại điện tử Amazon:

 

Bình luận

wonderful comments!