Hình ảnh chi tiết CFMOTO 300SR màu đen Nebula Black “chuẩn men”

CFMOTO 300SR phiên bản màu đen Nebula Black là 1 trong 2 phiên bản màu đầu tiên của mẫu sport-bike 300SR tại thị trường Việt Nam gồm: bản đặc biệt Xanh Athens Blue và Đen xám Nebula Black. Cả 2 phiên bản đều có giá bán đề suất 115 triệu đồng (Đã bao gồm VAT). CFMOTO Việt Nam đang dành ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên sở hữu 300SR chỉ với 109 triệu đồng.

CFMOTO 300SR được đánh giá là phiên bản sport-bike của 300NK với ngoại hình cực kỳ ấn tượng, khối động cơ xilanh đơn 300cc cũng đã được hãng tinh chỉnh cho mạnh mẽ hơn so với 300NK. CFMOTO 300SR là đối thủ nặng ký cạnh tranh trực tiếp với Honda CBR300R và kể cả Yamaha R3 v.v… Nếu xét về thiết kế, nhiều cộng đồng xe máy tại Châu Âu và Đông Nam Á đã đánh giá khá tích cực về ngoại hình & độ hoàn thiện của 300SR khi so với các đối thủ khác.

Clip sờ tận tay khám phá chi tiết độ hoàn thiện của 300SR

Hình ảnh chi tiết CFMOTO 300SR màu đen Nebula Black “chuẩn men”

Cặp đôi CFMOTO 300SR màu xanh Athens Blue và Đen Nebula Black đầu tiên về Việt Nam.

300SR phiên bản màu xanh sở hữu bộ tem đặc biệt với các thương hiệu cao cấp như: Bộ phun xăng điện tử EFi của BOSCH, Sên xích cao cấp của DID, ABS của Continental, lốp Radial cao cấp của CST v.v…

Khác với 300SR phiên bản xanh Athens Blue, màu Đen Nebula Black lại mang đến cái nhìn cứng cáp, mạnh mẽ và không kém phần thể thao với chi tiết tem xanh Neon được CFmoto khéo léo thiết kế theo đường nét góc cạnh 2 bên thân xe và 2 đường chỉ kép trên vành xe.

Cùng MotoSaigon soi hình ảnh chi tiết CFMOTO 300SR phiên bản màu Đen Nebula Black.

Tại Việt Nam, CFMOTO đã chính chức phân phối 4 mẫu xe đầu tiên gồm: CF 250NK, CF 400NK, CF 650NK và CF 650MT với giá bán cực kỳ hấp dẫn. Ngay khi vừa được công bố giá, lô hàng CFMOTO đầu tiên đã bán sạch chỉ sau 2 tuần. Đây được xem là tín hiệu khá tốt dành cho CFMOTO tại thị trường Việt Nam… Xem thêm chi tiết giá bán trong liên kết bên dưới.

04 mẫu xe đang được CFMOTO Việt Nam phân phối chính hãng (từ trái qua): CF 250NK, CF 400NK, CF 650NK và CF 650MT. Tất cả 4 mẫu xe mới nhất của CFMOTO đều đã có mặt tại cửa hàng Saigon Maxspeed số 74 Nguyễn Cơ Thạch, P An Lợi Đông, khu đô thị Sala Quận 2.

Hiện tại các mẫu xe đang được trưng bày và cho khách hàng đăng ký lái thử tại Saigon Maxspeed. Trong thời gian tới, Showroom CFMOTO Việt Nam đạt chuẩn 3S sẽ chính thức khai trương tại Quận 2 bao gồm đầy đủ các dịch vụ như: Showroom Trưng bày, Sales bán hàng các mẫu xe chính hãng, Service dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sửa chữa, cung cấp phụ tùng phụ kiện đồ chơi chính hãng và khu vực Coffee rộng rãi..

Soi chi tiết độ hoàn thiện của CFMOTO 300SR đầu tiên Việt Nam

Bình luận

wonderful comments!