DGR 2019: Hơn 300 chiếc moto tham dự “The Distinguished Gentleman’s Ride” lần thứ 5

DGR 2019: Hơn 300 chiếc moto diễu hành tại Lễ hội “The Distinguished Gentleman’s Ride” lần thứ 5 thành công tốt đẹp khi đoàn diễu hành qua các đoạn đường thuộc các quận như quận 1,3,và Tân Bình với 2 hàng xe và chiều dài gần 2km.

Lễ hội The Distinguished Gentleman’s Ride diễn ra hàng năm vào ngày 29/09. Tại Việt Nam, ngày Chủ Nhật vừa qua là đúng thời điểm Lễ Hội diễn ra lần thứ 5. Không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới đều hưởng ứng Lễ Hội của những Quý Ông trên những chiếc moto theo phong cách cổ điển, với nhiều thể loại như Cafe Racer, Tracker, Bobber, Street Cub, Brat, Classics, Retro, Vespa v.v… Mục đích của Lễ hội quyên góp tiền từ thiện ủng hộ Quỹ Ung thư tuyến tiền liệt ở Anh, Mỹ , Úc và Châu Á.

DGR 2019: Hơn 300 chiếc moto diễu hành tại Lễ hội “The Distinguished Gentleman’s Ride” lần thứ 5

Lễ hội này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại Anh khi những ý tưởng gặp của các tay chơi môtô muốn xóa bỏ định kiến của mọi người về những gã râu ria rậm rạp, phóng xe bạt mạng… Những gì họ hướng tới là đem lại một hình ảnh Quý Ông lịch thiệp ngồi trên chiếc xe máy hoài cổ, và ngay năm đầu tiên đã quy tụ được 2.500 người đi qua 64 thành phố trong một chuyến đi đầy cảm xúc.

Địa điểm tập trung tại Coop max Nhiêu Lộc

Có sự góp mặt của team Benelli Leoncino 500

 

Sau đây là hình ảnh dàn xe diễu hành trên khắp khu vực bờ kè TPHCM.

 

 

 

 

 

 

 

Cuộc diễu hành kết thúc tại địa điểm Rubix Zoo Quận 1 với đoàn xe hơn 300 chiếc

 

 

 

 

 

 

 

Lễ hội The Distinguished Gentleman’s Ride 2019 lần thứ 5 thành công tốt đẹp với số lượng xe đông đảo thuộc dòng classic ,retro… diễu hành đi khắp các khu vực trong thành phố tạo hình ảnh đẹp mắt giữa lòng phố Saigon với những người đàn ông ăn bận đồ vest lịch lãm và vô cùng quý tộc.

 

 

Bình luận

wonderful comments!