Honda Beat 2020 hoàn toàn mới đã có giá bán chính thức

Honda Beat 2020 hoàn toàn mới đã có giá bán chính thức

Thời gian tới, dòng xe Honda Beat sẽ được Honda cho ra mắt một phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Trước đây, một số cửa hàng tư nhân đã nhập Honda Beat 110 về với giá bán khoảng 30 triệu đồng. Honda Beat 110 là mẫu xe tay ga hoàn toàn mới lạ tại thị trường Việt Nam bởi đây là dòng xe được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, chưa được bán chính hãng tại Việt Nam.

Honda Beat 110 nhập Indonesia lộ giá bán tại Việt Nam

Xem thêm: Honda Beat 110 

Honda Beat 2020 hoàn toàn mới đã có giá bán chính thức

Honda Beat là mẫu xe nhận được nhiều sự yêu thích tại Malaysia. Không để người dùng thất vọng, hãng xe Nhật đã quyết định cho ra mắt phiên bản hoàn toàn ấn tượng với những sự thay đổi mới trên mẫu xe Honda Beat.

Được biết đến lần đầu tiên vào năm 2016, cho đến nay, Honda Beat vẫn rất được ưa chuộng bởi sở hữu diện mạo trẻ trung và tiết kiệm nhiên liệu. Với sự cải tiến về cả ngoại hình và động cơ trên mẫu xe Honda Beat 2020, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng xe này. Honda Beat 2020 vẫn sẽ mang vẻ gọn gàng, nhỏ nhắn với sự trẻ trung và những đường nét tạo bạo vốn có.

Phiên bản 2019, chiếc xe Honda Beat tạo được ấn tượng khi mang trọng lượng chỉ có 94kg và sở hữu bình xăng dung tích 4 lít. Không chỉ vậy, Honda Beat còn có trang bị đầy đủ tiện ích mà một chiếc xe tay ga cần có như khoá thông minh, chân chống điện, phanh an toàn,…

Bổ sung cho phiên bản 2020, mẫu xe Honda Beat còn có thêm đèn pha LED hiện đại, thiết kế mạng mẽ, đậm chất thể thao. Mẫu xe này còn sở hữu bộ khung sườn ấn tượng mang cái tên eSAF. Đây là bộ khung có công nghệ tiên tiến và chất lượng cao.

Không chỉ trau chuốt vẻ bề ngoài, động cơ của Honda Beat 2020 cũng sẽ được nâng cấp mới mang đến sự mạnh mẽ hơn thế nữa. Cụ thể là động cơ SOHC eSP 110cc cùng bộ phun xăng điện tử PGM-FI hoàn toàn mới, đem lại cho Honda Beat 2020 khả năng vận hành ấn tượng và vượt trội hơn nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

Hiện tại, Honda Beat 2020 đã có mặt tại thị trường Indonesia với mức giá bán dao động trong khoảng 27-30 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Nếu đặt chân vào thị trường Việt Nam dưới dạng nhập khẩu tư nhân, mức giá của Honda Beat 2020 sẽ rơi vào khoảng 35-40 triệu đồng.

Bình luận

wonderful comments!