Honda CB350 Hness giá xe CB350 Hness tại các cửa hàng CB uỷ nhiệm

Honda CB350 Hness | giá xe CB350 Hness chính thức được Honda Việt Nam ra mắt và công bố tại các cửa hàng CB uỷ nhiệm trên toàn quốc. Sáng ngày 27/1/2024, Honda Việt Nam ra mắt CB350 Hness và tổ chức Roadshow giới thiệu các cửa hàng CB uỷ nhiệm hoàn toàn mới.

Giá xe Honda CB350 Hness chính hãng mới nhất

Mức giá bán lẻ đề xuất và Danh sách Cửa hàng ủy nhiệm như sau:

STT

Màu sắc

Giá bán lẻ đề xuất (bao gồm 10% thuế GTGT)

1

Giá xe CB350 Hness Xám đen

129.990.000 VNĐ

2

Giá xe Honda CB350 H’ness Đỏ đen

129.990.000 VNĐ

 

Mẫu xe CB350 Hness được mở bán vào ngày 29/1/2024 tại hệ thống Cửa hàng CB ủy nhiệm với chế độ bảo hành 3 năm và 30.000 kilomet tùy điều kiện nào đến trước. Giá xe Honda CB350 Hness như trên là giá bán lẻ đề xuất. Bên cạnh đó, để giúp khách hàng sở hữu và trải nghiệm dòng xe mới dễ hàng hơn, HVN hỗ trợ học và thi lấy bằng A2 tại Trung tâm Đào tạo lái xe an toàn của HVN, tỉnh Vĩnh Phúc với cơ sở vật chất, trang thiết bị hàng đầu, chương trình đào tạo tiên tiến cùng đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết.

Hệ thống Cửa hàng ủy nhiệm hoàn toàn mới cùng cùng hỗ trợ học và thi lấy bằng lái xe A2

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, bên cạnh sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại đại lý là tối quan trọng. Thấu hiểu điều này, HVN đã lựa chọn những đại lý hàng đầu trong hệ thống của mình để ủy quyền cung cấp sản phẩm mới. 

Honda CB350 Hness giá xe CB350 Hness tại các cửa hàng CB uỷ nhiệm
Honda CB350 Hness giá xe CB350 Hness tại các cửa hàng CB uỷ nhiệm

Các cửa hàng CB uỷ nhiệm sẽ có khu vực trưng bày Honda CB350 Hness và các sản phẩm thời trang, đồ bảo hộ, nón bảo hiểm đậm chất cổ điểm dành cho các tín đồ đam mê thời tran thể hiện cá tính.

Hệ thống Cửa hàng ủy nhiệm được làm mới với phong cách “Shop in shop”. Tại đây, khu vực trưng bày được bố trí theo từng “shop” độc lập,với thế giới phụ kiện phong phú, gắn liền với phong cách sống đa dạng, phản ánh đặc điểm của từng sản phẩm và mang tới một không gian gần gũi thân thiện cho khách hàng trải nghiệm

Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên tại Cửa hàng ủy nhiệm mới được tuyển chọn, đào tạo tận tậm, và quan trọng hơn, họ có chung niềm đam mê để đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Danh sách các cửa hàng CB uỷ nhiệm trưng bày và bán xe Honda CB350 Hness

Hệ thống Cửa hàng CB ủy nhiệm mới sẽ bắt đầu triển khai với 19 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) và 3 cửa hàng xe phân khối lớn Honda – được chính thức đổi tên DreamWing. Theo sau bởi 17 HEAD vào tháng 3 và nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Bên ngoài cửa hàng sẽ được gắn biển “CB Authorized Dealer” giúp khách hàng dễ dàng nhận diện.

Giá xe Honda CB350 Hness chính hãng mới nhất

Mức giá bán lẻ đề xuất và Danh sách Cửa hàng ủy nhiệm như sau:

Sau Lễ ra mắt, Honda Việt Nam cũng tổ chức chương trình Roadshow khởi hành từ Cửa hàng CB uỷ nhiệm Head Sơn Minh 2, di chuyển đến Head Visacoop 3, Head Hoàng Việt 3 và xuất phát đi Vũng Tàu tham gia Đại hội Honda Biker Rally 2024 quy tụ hàng ngàn biker từ các CLB hội nhóm xe mô tô phân khối lớn trên toàn quốc.

Hình ảnh toàn cảnh lễ ra mắt Honda CB350 Hness và giới thiệu hệ thống cửa hàng CB uỷ nhiệm

 Cùng Motosaigon khám phá chi tiết Honda CB350 Hness

Honda CB350 Hness chính hãng đã có giá xe mới nhất

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]