Honda CBR600RR Độ Cafe Racer Lạ Mắt

Chiếc sportbike mạnh mẽ không phải là hình mẫu thường xuyên được chọn để độ thành cafe racer nhưng với bản độ này thì khác.


Honda CBR600RR phong cách cafe racer.

Bản độ của một tay chơi xe đến từ Indonesia gây chú ý đầu tiên bởi màu sắc, nét đặc trưng trong phong cách độ xe của đất nước vạn đảo. Hai màu xanh trắng trên chiếc xe kết hợp thể thao, trẻ trung chứ không trầm tính như thường thấy trên những chiếc cafe racer khác.

Để biến chiếc sportbike thành cafe racer, chủ nhân đã thay đổi khá nhiều. Đầu tiên là lớp quây được loại bỏ, đèn pha đôi biến mất, thay vào đó là loại bóng tròn lớn cổ điển. Cụm đồng hồ kết hợp analog và điện tử loại bỏ hoàn toàn sao cho xe đơn giản nhất có thể.

Bộ khung xe phía sau được thay đổi để phù hợp với kiểu yên xe một chỗ của cafe racer, tuy nhiên đây cũng là một điểm trừ của bản độ này bởi lẽ hơi rườm rà, không ăn nhập với tổng thể. Theo đó, ống xả dưới yên xe của CBR600R giờ đây đưa xuống dưới cỗ máy I4.

Ngoài ra nhiều chi tiết của xe thay mới như cằng (gắp) sau, lốp xe, giảm xóc đôi thay cho monoshock.

CBR600RR sử dụng động cơ 4 kỳ 599 phân khối, 4 xi-lanh thẳng hàng (I4), phun xăng điện tử. Công suất 117 mã lực, tốc độ tối đa trên 260 km/h. Hộp số 6 cấp.

Nguồn internet

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]