Honda CBR600RR “lột xác” thành xe đua cực ngầu của thợ Việt

Honda CBR600RR Repsol Racing là phiên bản độ mới nhất của xưởng độ Kỳ Chế Mủ tại TPHCM. Nguyên bản là mẫu Honda CBR600RR đời 2010 đã được người thợ “lột xác” gần như toàn diện cả trong lẫn ngoài.

Theo đại diện xưởng độ Kỳ Chế Mủ chia sẻ với Motosaigon, Honda CBR600RR 2010 được người thợ lên ý tưởng độ theo phong cách xe đua RC213V của Đương kim vô địch MotoGP Marc Marquez. Cụ thể là dàn áo được làm thủ công theo thiết kế của CBR600RR đời 2013 và dàn áo được sơn airbrush theo bộ tem của đội đua Honda Repsol. Bên cạnh đó, Xe cũng đã được lên hàng loạt món đồ chơi cao cấp đắt tiền gồm: Heo brembo m50 trước, heo sau brembo, tay thắng cocsa rcs19, tay côn acocssato, đĩa asahi, dây dầu bấm ribi, bộ cánh gió do xưởng độ tự thiết kế v.v… Yên xe được làm lại theo phong cách xe đua.

Chi tiết gây ấn tượng nhất cho Motosaigon là hệ thống pô full titan do xưởng tự thiết kế và thực hiện, Động cơ cũng đã được làm lại cho mạnh mẽ hơn.

Honda CBR600RR “lột xác” thành xe đua cực ngầu của thợ Việt

Honda CBR600RR "lột xác" thành xe đua cực ngầu của thợ Việt
Honda CBR600RR “lột xác” thành xe đua cực ngầu của thợ Việt

Honda CBR600RR Repsol Racing đọ dáng cùng đàn anh CBR1000RR Repsol cũng đã được lên bộ cánh gió custom tại xưởng độ và rất nhiều món đồ chơi giá trị.

Cùng Motosaigon ngắm bộ ảnh chi tiết Honda CBR600RR Repsol Racing tung sức mạnh trong trường đua Đại Nam.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]