Honda chính thức cho tải về ứng dụng My Honda+ app iOS Android

Ứng dụng My Honda+ đã chính thức được Honda Việt Nam cho tải về dành cho các thiết bị smartphone dùng iOS & Android.

Phát triển ứng dụng “My Honda+” tại thị trường Việt Nam, HVN đang nỗ lực từng ngày đưa các sản phẩm và dịch vụ của Honda đến gần hơn với các khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình theo dõi và bảo dưỡng xe tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD)( đối với sản phẩm xe máy) và các Đại lý Ôtô Honda (đối với sản phẩm ôtô) cũng như kết nối thông tin nhanh chóng giữa khách hàng Việt Nam với thương hiệu Honda.

Giá xe SH 2020

Ứng dụng “My Honda+” hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời trên giao diện thiết bị di động, là nền tảng ứng dụng thông tin dịch vụ và tin tức của người sử dụng Ứng dụng. Cùng Motosaigon tìm hiểu chi tiết ứng dụng My Honda+ dành cho Honda SH 2020 và các mẫu xe khác của Honda. (link tải về cho iOS và Android bên dưới).

Honda chính thức cho tải về ứng dụng My Honda+ app iOS Android

Ứng dụng My Honda+ dành cho Honda SH 2020 đã chính thức có mặt trên Appstore iOS và Android.

Là nhà sản xuất và kinh doanh xe máy hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, với khẩu hiệu thương hiệu “Honda – Luôn vì bạn”, HVN đã liên tục nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ bên cạnh nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông qua sự đầu tư nghiêm túc về sản phẩm, dịch vụ và công nghệ, HVN đang không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng, qua đó chiếm trọn tin yêu của người tiêu dùng.

Nằm trong hiện thực hóa tuyên bố 2030 của HVN “Mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người – Dẫn đầu sự phát triển lành mạnh của “xã hội di chuyển” và theo đuổi sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống”, ứng dụng “My Honda+” lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam như một lời khẳng định chắc chắn cho những nỗ lực không ngừng đó của HVN.

Các chức năng của Ứng dụng My Honda+

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

Xuất phát từ mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng, cùng với sự giúp sức của công nghệ, Honda Việt Nam triển khai áp dụng bảo hành điện tử cho toàn bộ sản phẩm ô tô và xe máy trên toàn quốc. Thay vì phải lưu trữ và ghi chép thông tin trên sổ bảo hành, ứng dụng My Honda+ cho phép xem các thông tin bảo hành, bảo dưỡng của xe ngay trên điện thoại di động của bạn.

NHẮC LỊCH BẢO DƯỠNG

My Honda+ hỗ trợ nhiều tiện ích trong việc chăm sóc và bảo dưỡng xe. Bao gồm cả xe máy và ô tô. Cho cả xe được sản xuất bởi Honda và các nhà sản xuất khác.
Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ đầy đủ thông tin mỗi lần bảo dưỡng, sửa chữa để bạn và kỹ sư sửa chữa luôn nắm được đúng tình trạng xe. Nếu xe còn trong thời gian bảo hành, ứng dụng sẽ gửi nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ tới bạn.
Chúng tôi mong rằng, với sự hỗ trợ của My Honda+, xe của bạn luôn luôn ở trong trạng thái tốt nhất, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi, nâng tầm trải nghiệm di chuyển của mỗi khách hàng.

KẾT NỐI VỚI XE

Với mẫu xe mới SH150i, My Honda+ hỗ trợ thêm tính năng kết nối với xe. Sau khi kết nối, bạn có thể xem được các thông tin tốc độ xe, mức nhiên liệu tiêu hao, nhiệt độ động cơ… trong mỗi chuyến đi.
Ứng dụng còn hỗ trợ nhắc lịch thay dầu sau mỗi 2000km. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi thiết lập này tùy theo mong muốn và tình trạng sử dụng xe.

CẬP NHẬT THÔNG TIN XE MỚI

Bạn muốn mua xe?
Bạn muốn tìm hiểu các sản phẩm của Honda?
Bạn muốn biết giá đề xuất của mỗi dòng xe?
Bạn muốn biết giá lăn bánh của xe?
Bạn muốn so sánh đặc điểm của các xe với nhau?
Bạn muốn có thông tin cập nhật về các dòng xe mới nhất của Honda?
My Honda+ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và nhanh chóng nhất.
Với cách thức đơn giản và dễ dàng nhất.

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Tính năng dành cho khách hàng quan tâm tới các dòng xe 4 bánh. Việc đăng ký lái thử trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bạn đăng ký qua My Honda+. Đại lý của chúng tôi sẽ nhận thông tin, và gọi điện xác nhận và xếp lịch lái thử cho bạn.

TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT

Sử dụng công nghệ định vị hiện đại, tích hợp thông tin dữ liệu từ hơn 800 đại lý xe máy và gần 40 đại lý ô tô, My Honda+ giúp bạn tìm kiếm các đại lý gần bạn nhất trong trường hợp bạn muốn mua xe hoặc bảo dưỡng.

CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI TỪ HONDA

Có thể bạn không biết:

  • Honda có những sự kiện ra mắt xe vô cùng sôi động cùng các
    nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Và hoàn toàn miễn phí.
  • Honda có những sự kiện hỗ trợ cộng đồng, và cần sự hỗ trợ của bạn
  • Những cuộc thi với giải thưởng siêu hoành tráng từ Honda
  • Các thông tin khuyến mại siêu hấp dẫn từ các đại lý của Honda

Link tải về Ứng dụng My Honda+ (Chỉ dành cho thiết bị di động, không dành cho Desktop) : https://app.honda.com.vn/

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]