Honda CLIQ xe tay ga 110cc có giá bán 15 triệu đồng

Honda CLIQ mẫu xe tay ga 110cc mới nhất vừa được Honda ra mắt tại Ấn Độ, Honda Cliq có giá bán tương đương 15 triệu đồng. Lần đầu ra mắt tại Auto Expo 2016, đến nay Honda CLIQ đã chính thức có mặt trên thị trường với 4 phiên bản màu: Đen – Xám – Đỏ – Xanh dương.

Honda CLIQ được hãng phát triển dựa trên mẫu xe Honda Navi 110cc. Xe được trang bị khối động cơ xylanh đơn 110cc, công nghệ HET (Honda Eco Technology) tiết kiệm nhiên liệu, cùng hàng loạt công nghệ khác như: thắng CBS (Combi Braking System), AHO (Auto Headlamp On), lốp không ruột (Tubeless).

Honda CLIQ xe tay ga 110cc có giá bán 15 triệu đồng

Tổng thể Honda CLIQ có thiết kế dạng hybrid của tương lai, xe được phát triển dựa trên mẫu Honda Navi 110cc.Xe được trang bị khối động cơ 110cc HET tiết kiệm nhiên liệu, hộc để đồ rộng lớn, có cổng sạc USB thiết bị di động.Bệ gác chân rộng lớn… được Honda trang bị hệ thống phanh an toàn CBS. (thắng đùm, phanh tang trống trước sau).Thiết kế xe gọn nhẹ, cặp lốp có vành 12 inches, lốp không ruột Tubeless.Xe có thiết kế gọn nhẹ, được Honda hướng đến các khách hàng trẻ tuổi. Đa dụng: đi lại trong thành phố v.v… Honda CLIQ tổng cộng có 4 màu như hình dưới: Đen – Xám – Đỏ – Xanh.

Honda CLIQ xe tay ga 110cc có giá bán tại Ấn Độ tương đương 15 triệu đồng. Honda Việt Nam vẫn chưa có thông tin liệu có phân phối chính hãng tại Việt Nam hay không? 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]