Honda công bố giá xe điện Honda Cub e | Dax e | Zoomer e

Honda Cub e | Honda Dax e | Honda Zoomer e là bộ 3 xe điện mới nhất vừa được Honda ra mắt và công bố giá bán tại thị trường Trung Quốc.

Theo thông báo mà Motosaigon nhận được, tại buổi giới thiệu trực tuyến được tổ chức tại Thượng Hải, Honda Trung Quốc đã ra mắt bộ 3 xe máy điện (gọi tắt là EB * = Xe đạp điện) hướng đến người tiêu dùng trẻ tuổi thuộc Thế hệ GenZ tại Trung Quốc , “Honda Cub e: (phiên bản xe điện của Honda Cub), Dax e : và ZOOMER e:.

Theo MotoSaigon tham khảo, Tại Trung Quốc, xe máy điện được phân loại thành các phân khúc: EB với tốc độ tối đa từ 25 km/h trở xuống, EM (Electric Moped) với tốc độ tối đa từ 26 km/h trở lên và 50 km/h trở xuống, và EV với tốc độ từ 51 km/h trở lên. Xe điện). Honda Cub e:, Honda Dax e: và Honda Zoomer e: được công bố lần này thuộc danh mục EB. Cùng Motosaigon khám phá chi tiết hình ảnh, thông số kỹ thuật và giá xe điện của Honda: Cub e, Dax eZoomer e.

Honda công bố giá xe điện Honda Cub e | Dax e | Zoomer e

Honda công bố giá xe điện Honda Cub e | Dax e | Zoomer e
Honda công bố giá xe điện Honda Cub e | Dax e | Zoomer e

Tại buổi giới thiệu trực tuyến, Honda đã công bố dòng xe máy điện mới “Honda e:” và mẫu EB3 với chủ đề “Sự phát triển của điện, tương lai đầy màu sắc”.

Xe máy điện Honda Cub e
Xe máy điện Honda Cub e

Đối với người tiêu dùng Gen Z của Trung Quốc, EB không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là phương tiện thể hiện bản thân, đòi hỏi thiết kế đẹp mắt trẻ trung và tiện lợi .

Xe máy điện Honda Dax e
Xe máy điện Honda Dax e

Mẫu xe EB3 được công bố lần này mang đậm thiết kế của các mẫu xe trang bị động cơ đốt trong rất được ưa chuộng gồm: “Super Cub”, “Dax” và “ZOOMER” mà Honda đã cho ra mắt từ trước đến nay.

Xe máy điện Honda Zoomer e
Xe máy điện Honda Zoomer e

Bằng cách bổ sung các chức năng và công nghệ tiên tiến vào thiết kế đặc biệt của mẫu trước đó, Honda mong muốn mang lại cảm giác mới về giá trị và mang đến nhiều bất ngờ, nhiều lựa chọn hơn nữa cho người tiêu dùng trẻ Trung Quốc.

Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, ba mẫu xe điện này còn là sự khởi đầu của kế hoạch tung ra tổng cộng 10 mẫu xe máy điện trên toàn cầu vào năm 2025 của Honda.

Ngay cả trong kỷ nguyên của xe máy điện, Honda sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng “niềm vui tự do di chuyển” và mang đến những sản phẩm có giá trị mới thông qua những cải tiến và đổi mới công nghệ trong lĩnh vực điện khí hóa và thông minh.

Giá xe điện Honda Cub e, Dax e, Zoomer e

Giá xe điện Honda tại thị trường Trung Quốc đã được công bố như trên: Giá xe điện Honda Cub e tương đương 20,8 triệu đồng, giá xe điện Honda Dax e tương đương 20,8 triệu đồng, giá xe điện Honda Zoomer e tương đương 21,1 triệu đồng.

Xem thêm: Yamaha Neos

Mẫu EB3 được công bố lần này dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Trung Quốc, Châu Á, Châu Âu và Nhật Bản từ năm 2022 đến năm 2024, như đã thông báo trong “Giới thiệu về sáng kiến ​​kinh doanh xe máy” được công bố vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. 5 mẫu EM/EB dành cho đô thị”.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]