Kute và phá cách với bộ đôi Honda Cub phong cách Street Cub

Bộ đôi 2 mẫu xe Honda Cub được chủ nhân tại Tây Ninh độ theo phong cách Street Cub cực chất và hết sức dễ thương. Nguyên bản là mẫu Cub 78 và Cub 81 được thực hiện theo ý tưởng tương tự nhau, chỉ khác nhau ở vài điểm cơ bản.

Cả 2 xe đều được sơn màu đen đi kèm yếm (bửng) màu trắng và bộ vành căm mạ inox sáng bóng nổi bật tạo điểm nhấn cho tổng thể xe. Bộ lốp size lớn được sơn viền màu trắng theo kiểu lốp cổ điển thường được sử dụng trên các mẫu Bobber Classic cực kỳ độc đáo.

Honda Super Cub C125 giá bán 85 triệu đồng

Honda Super Cub C125 Rose Gold sang chảnh bất ngờ xuất hiện

Kute và phá cách với bộ đôi Honda Cub phong cách Street Cub

Kute và phá cách với bộ đôi Honda Cub phong cách Street Cub
Kute và phá cách với bộ đôi Honda Cub phong cách Street Cub

Diện mạo cực chất của Honda Cub 78 sau khi trải qua màn lột xác ngoạn mục của chủ nhân tại Tây Ninh. Đây là phong cách Street Cub khá được ưa chuộng của những anh em chơi xe Cub tại các tỉnh phía Nam Việt Nam, đặc biệt là ở TPHCM.

Ống xả của xe được thay đổi với dạng pô đôi vắt lên cao cực kỳ độc đáo theo phong cách Scrambler, thân pô được mạ inox sáng bóng đúng theo tông màu chủ đạo Trắng và Đen mà chủ nhân đã định hướng cho bản độ.

Ngoài cách phối màu Đen-Trắng đối lập thì cặp bánh kích thước lớn là chi tiết gây thu hút người nhìn của bộ đôi Cub 78 và Cub 81. Bộ lốp lớn khiến xe trở nên đầy đặn và hầm hố hơn.

Phuộc giò gà đặc trưng của dòng xe Honda Cub được mở rộng để đi lốp trước lớn hơn với kích thước lên đến 140mm. Cả 2 xe đều sử dụng đèn pha dạng tròn cổ điển.

Tay lái của cả 2 xe đều được thay sang loại ghi đông trần theo phong cách Street Cub đầy phá cách, khoe được tính năng động và thể thao cho bản độ.

Mẫu Cub 78 sử dụng yên xe chính đi kèm nệm (mút) nguyên bản, yên sau thay đổi sang dạng chỉ có khung sắt được sơn màu đen.

Xem thêm bản độ không thể chất hơn của Honda Super Cub C125 được thực hiện bởi thợ độ Thái Lan.

Honda Super Cub C125 lột xác cực chất của xưởng độ K-Speed Thái Lan

Ấn tượng với những bản độ cực đẹp của Honda Cub huyền thoại

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]