Honda CX-01 giá bán bao nhiêu? hình ảnh thông số thực tế

Honda CX-01 phiên bản concept được cho là một phiên bản thu nhỏ của chiếc CB1000R khi nó đi vào sản xuất thực tế. Tại triển lãm Auto Expo tại Delhi, Ấn Độ, Honda đã giới thiệu mẫu concept CX-01 ngay lập tức mẫu concept này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhau. Một số ý kiến cho rằng CX-01 sẽ là thành viên mới giúp mở rộng “gia đình” CB500 và cũng là một chiếc supermoto phá cách của Honda. Một số khác lại cho rằng CX-01 là phiên bản thu nhỏ của chiếc CB1000R khi nó đi vào sản xuất thực tế.

Tuy là mẫu Concept, nhưng Honda CX-01 trông khá hoàn thiện với đầy đủ đèn chiếu sáng, đèn hậu, xinhan, pát biển số v.v…. Cùng motosaigon soi chi tiết Honda CX-01.

Honda CX-02 | Honda CMX500 bản thương mại của CX-02 | Honda SFA 150

Honda CX-01 mẫu concept của Honda

 Từ hình dáng cụ thể của CX-01 có thể thấy không đủ chỗ để đặt khối động cơ kích thước lớn, trong khi đó với thiết kế phá cách rất có thể mẫu concept này sẽ đại diện cho phong cách mới cho dòng naked bikes của Honda trong tương lai.

Honda CX-01 thu hút rất nhiều sự chú ý của những người đến tham quan triển lãm New Delhi. CX-01 sở hữu phần mũi xe hầm hố với cụm đèn pha được thiết kế theo phong cách tương lai. Trong khi đó, phần thân xe tạo cảm giác mượt mà với những đường nét không quá góc cạnh.

 Thông số kỹ thuật Honda CX-01:

Xe được trang bị khối động cơ xylanh đơn, dung tích 249.6cc, sản sinh công suất 26 mã lực, mô-men xoắn 23Nm. Làm mát bằng dung dịch, 6 cấp số. Đường kính xylanh 76mm hành trình piston 55mm.

 Thắng đĩa trước sau có ABS, Thiết kế ngoại hình hiện đại, đặc biệt là thiết kế đèn đuôi và xinhan đều sử dụng đèn LED.

 Thiết kế đầu đèn vượt trội của CX-01. Xe được trang bị sẵn ốp bảo vệ tay lái tích hợp đèn xe nhan.

 Thiết kế đồng hồ LCD cùng các đèn tín hiệu khác 2 bên.

 Trái tim của CX-01 có dung tích 249.6cc gọn nhẹ… lựa chọn hợp lý cho mẫu xe có thể sử dụng đi lại hàng ngày trong thành phố cũng như đi tour xa, tiết kiệm nhiên liệu.

 Phuộc trước Upside Down với hành trình dài.

 Thiết kế pô zin dạng kép hiện đại và đẹp mắt, không mang thiết kế thô kệch vốn có của các mẫu pô nguyên bản.

Giá Honda CX-01 ước chừng tại Ấn Độ là 130000 Rupee (tương đương 45 triệu đồng). Tuy nhiên, Honda vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về ngày ra mắt. Có lẽ, hãng đang đợi thời điểm thích hợp cho mẫu xe mang thiết kế tương lai này.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]