Honda Giorno 125 ABS CBS xe tay ga mới 2024 đã có giá xe

Honda Giorno + 125 cc mẫu xe tay ga hoàn toàn mới 2024 đã chính thức được Honda ra mắt và công bố giá xe tại thị trường Thái Lan.

Thông thường, Theo Motosaigon được biết, gia đình Honda Giorno 125 được bán ra thị trường chủ yếu ở Nhật Bản, với phân khúc động cơ 50cc nhưng lần này, một phiên bản mới đã ra mắt tại Thái Lan như Giorno + đi kèm động cơ eSP+ 125cc mới, 4 van, làm mát bằng dung dịch. Cung cấp nhiên liệu bằng hệ thống phun xăng điện tử, Dẫn động bằng hộp số tự động. Cùng moto saigon khám phá chi tiết thông số kỹ thuật, hình ảnh các phiên bản màu và giá xe Honda Giorno + 125cc.

Honda Giorno ABS CBS xe tay ga mới 2024 đã có giá xe

Honda Giorno ABS CBS xe tay ga mới 2024 đã có giá xe
Honda Giorno ABS CBS xe tay ga mới 2024 đã có giá xe

Honda Giorno + nổi bật với thiết kế hoàn toàn mới. Bản thân nó được coi là một tác phẩm mang phong cách cổ điển với đèn pha LED hình cầu, đèn hậu LED, gương chiếu hậu hình cầu. Yên xe dài liền mạch êm ái. Đường nét tổng thể của xe chủ yếu tập trung vào những đường cong, làm cho nó trông khác biệt so với những chiếc xe tay ga khác trên thị trường bây giờ.

Honda Giorno + được trang bị hệ thống phanh ABS ở bánh trước, chìa khóa thông minh. Hệ thống đèn LED, màn hình hiển thị LCD cũng như cổng sạc USB cùng với hộc chứa đồ phía trước xe. Theo motosaigon tham khảo,  hộc đựng đồ dưới yên xe cực kỳ rộng lớn, Đây được coi là một tính năng rất đầy đủ để sử dụng hàng ngày.

Honda Giorno + có 02 phiên bản lựa chọn gồm phanh ABS và phanh kết hợp CBS.

Nhìn chung, Honda Giorno+ phù hợp với những người đang tìm kiếm một mẫu xe tay ga đẹp mắt và muốn thiết kế nổi bật với hào quang của những tác phẩm kinh điển tiềm ẩn và tạo ra phong cách sống hoặc thời trang khác biệt với các loại xe khác. Theo Motosaigon tham khảo, giá xe Honda Giorno + 125 tương đương 41 triệu đồng cho phiên bản CBS và giá xe Giorno ABS cao cấp nhất tương đương 46 triệu đồng.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]