Honda hé lộ đoạn clip teaser về mẫu xe tay ga mới cho thị trường Trung Quốc

Honda hé lộ đoạn clip teaser về mẫu xe tay ga mới cho thị trường Trung Quốc

Đoạn clip teaser mới nhất của Honda Trung Quốc hé lộ sự xuất hiện của một mẫu xe tay ga hoàn toàn mới, nổi bật với dàn đầu với cụm đèn pha kép sắc nét và hiện đại.

Cách đây vài ngày, Honda Vario 150 2020 vừa chính thức ra mắt thị trường Malaysia và là 1 trong 4 mẫu xe tay ga hiện đang được phân phối tại nước này. Vario 150 phiên bản mới có sẵn với 3 tùy chọn màu sắc cơ bản cùng loạt tính năng trang bị hiện đại hơn, CBS, ISS, Honda Smartkey và đặc biệt là động cơ 150cc tích hợp công nghệ eSP.

Honda Vario 150 2020
Honda Vario 150 2020

Mới đây, Honda Trung Quốc bất ngờ đăng tải một đoạn clip teaser về một mẫu xe tay ga bí ẩn có thể sẽ sớm được ra mắt thị trường nước này. Tuy nhiên, từ đoạn teaser ngắn ngủi, rất khó để có thể xác định liệu mẫu xe này sẽ là dòng tay ga hoàn toàn mới hay là một phiên bản nâng cấp trên mẫu có sẵn tại thị trường Trung Quốc.

Đáng chú ý, trong đoạn teaser, có thể nhận thấy dòng chữ “What’s New about Xtreme?”, trong đó chữ “N” và “X” sử dụng font chữ đặc biệt nổi bật hơn. Ở thời điểm hiện tại, Honda mới chỉ phân phối 2 dòng xe tay ga là PCX và RX125 Fi cho thị trường Trung Quốc. Và như vậy, hai chữ cái “N” và “X” xuất hiện trong teaser không trùng với bất kỳ mẫu xe nào có mặt tại nước này. Do đó, rất có thể mẫu xe xuất hiện trong đoạn teaser là một dòng xe tay ga hoàn toàn mới dành cho thị trường Trung Quốc.

Ngoài ra, đoạn teaser còn có một dòng chữ Trung Quốc, tạm dịch là “New Concept Design” (Thiết kế Concept mới), hé lộ về một bản cập nhật cho mẫu xe đã có sẵn. Nếu đúng là như vậy, chiếc xe tay ga xuất hiện trong đoạn clip teaser sẽ là phiên bản nâng cấp của PCX hoặc RX125 Fi.

Từ đoạn teaser, thiết kế của dòng xe mới này sở hữu thiết kế sắc sảo, hiện đại và cao cấp cho thấy sự tiến bộ của Honda Trung Quốc trong phân khúc xe tay ga và đó là điều mà bất cứ ai cũng đều muốn thấy. Hãy cùng đón chờ những thông tin tiếp theo từ Honda cho mẫu xe tay ga mới này cho thị trường Trung Quốc.

Bình luận

wonderful comments!