Honda Rebel 500 độ Tracker cực độc của thợ xăm người Anh

Honda Rebel 500 độ Tracker cực độc của anh chàng Dan Gold, một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng người Anh Quốc. Anh đã sử dụng chiếc Rebel 500 2017 của mình để tạo hình theo phong cách độc đáo để tham dự lễ hội The Bike Shed Motorcycle Show, một lễ hội xe độ diễn ra tại nước Anh.

Honda Rebel 500 độ Tracker của anh được Ban tổ chức chương trình đánh giá là chiếc Xế độ phong cách cổ điển biến thể phong cách hiện đại nhất.

Đập thùng Rebel 500 vừa về VN giá ưu đãi cực tốt

Honda Rebel 500 độ Tracker cực độc của thợ xăm người Anh

Honda Rebel 500 độ Tracker với style cực dị bên Chủ của nó (Dan Gold - Áo đen)
Honda Rebel 500 độ Tracker với style cực dị bên Chủ của nó (Dan Gold – Áo đen)

Dan Gold đã tự mình thiết kế cũng như tự độ lại chiếc Rebel 500 với sự giúp đỡ tận tình của Gara chuyên độ xe RB Kustoms (một hãng độ khá nổi tiếng tại Anh). Cùng MotoSaigon xem bản độ “quái đản” của Honda Rebel 500 này.

Honda Rebel 500 độ Tracker với style không thể nào "quậy" hơn
Honda Rebel 500 độ Tracker với style không thể nào “quậy” hơn

Honda Rebel 500 sở hữu khối động cơ DOHC, 2 xilanh thẳng hàng, dung tích 471 cc, làm mát bằng dịch, 4 van/xilanh. Xe có thiết kế giống y hệt với Honda Rebel 300.

Xe được thay đổi khá nhiều từ dàn chân, ống xả, đuôi xe cho tới các chi tiết được giản lượt đúng chất của những mẫu xe độ phong cách classic.

Dàn chân của xe có lẽ là điểm nổi bật nhất trên xe với bộ bánh căm đồ chơi hàng hiệu, đi kèm 2 đĩa thắng mới đẹp không kém, nổi bật với cặp bánh gai cao và to bản, đậm chất “quậy” mà Dan Gold muốn tô vẻ lên chiếc xe của mình.

Phần khung sườn yên sau được cắt bớt, yên sau thiết kế gãy khúc, vuốt cao về phía sau, tạo vị trí ngồi thấp để dáng ngồi tương tự như trên Bobber thể hiện phần nào chất chơi của Chủ xe.

Bộ ống xả mới được gò hàn bằng tay, ngắn và được vắt ngược lên cao cho âm thanh uy lực hơn nhiều so với pô zin nguyên bản.

Bình xăng nguyên bản được giữ nguyên, để phá cách hơn Chủ xe đã dán Decal với hoa văn Đầu Lâu cực độc.

Bình xăng nguyên bản có sức chứa 11.3 lít

Dan Gold rất tự hào vì đã chính tay tạo nên tác phẩm Rebel 500 độ Tracker cực độc này

Anh chăm chút từng chi tiết một cách tỉ mỉ nhất, chiếc Honda Rebel 500 độ Tracker của anh được đánh giá là chiếc “Xế độ cổ điển biến thể phong cách hiện đại” tinh tế nhất tại lễ hội xe độ The Bike Shed Motorcycle Show diễn ra tại Anh.

Bình luận

wonderful comments!