Honda Super Cub C125 màu đen độ đẹp với thùng đồ chơi sạc năng lượng mặt trời

Honda Super Cub C125 màu đen độ đẹp với thùng đồ chơi sạc năng lượng mặt trời độc đáo. Honda Super Cub C125 phiên bản màu đen đặc biệt đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng đam mê dòng xe Cub huyền thoại tại Việt Nam, bởi trong tháng 12/2021, những lô hàng đầu tiên sẽ chính thức bán ra tại các đại lý HEAD trên toàn quốc.

Honda Super Cub C125 phiên bản màu đen yên đỏ là phiên bản đặc biệt với màu Đen nhám hoàn toàn mới vừa gợi vẻ đẹp huyền bí vừa thể hiện nét hiện đại đối với xu hướng màu sắc những năm gần đây. Tất cả các yếu tố tạo nên sự hòa trộn hoàn hảo giữa chất nghệ thuật và sự cao cấp, hiện đại trên mẫu xe huyền thoại của Honda. Giá xe Honda Super Cub C125 màu đen đặc biệt được Honda Việt Nam công bố ở mức 87.990.000đ.

Honda Super Cub C125 màu đen độ đẹp với thùng đồ chơi sạc năng lượng mặt trời

Honda Super Cub C125 màu đen độ đẹp với thùng đồ chơi sạc năng lượng mặt trời
Honda Super Cub C125 màu đen độ đẹp với thùng đồ chơi sạc năng lượng mặt trời

Honda Super Cub C125 phiên bản màu đen đã được một chủ nhân lên hàng loạt món đồ chơi đáng giá gồm: Bộ kính chắn gió được thiết kế dành riêng cho Super Cub C125, bộ ốp bảo vệ đèn chiếu sáng, cặp kính chiếu hậu màu đen theo tông màu xe v.v….

Chi tiết món đồ chơi theo Motosaigon đánh giá là ấn tượng nhất là bộ kính chắn gió.

Tổng thể Honda Super Cub C125 sau khi lên hàng loạt món đồ chơi đáng tham khảo.

Bộ thùng để đồ có dung tích lớn cũng được sơn phủ màu đen theo xe. Tuy nhiên, chi tiết độc đáo đáng kể nhất là mặt trên của thùng để đồ đã được tích hợp tấm sạc pin năng lượng mặt trời.

Người thợ cũng đã khéo léo thiết kế các cổng sạc bằng USB và đồng hồ báo bình bên hông thùng để đồ.

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh Honda Super Cub C125 màu đen đặc biệt đã lên loạt đồ chơi đáng giá

Honda Super Cub C125 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan sẽ được phân phối chính thức ra thị trường thông qua các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Uỷ nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Phiên bản tiêu chuẩn với 3 màu Xanh Trắng (nhạt), Xanh Trắng (đậm), Đỏ Trắng sẽ được bán chính thức tại HEAD vào ngày 25 tháng 10 năm 2021. Trong khi đó, phiên bản Đặc biệt với màu Đen nhám sẽ được dự kiến phân phối qua các HEAD vào tháng 12 năm 2021. HVN áp dụng chế độ bảo hành 03 năm hoặc 30.000 km cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho mẫu xe.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]