Honda Super Cub C70 độ tuyệt vời !

Nhóm độ Minority Custom của Indonesia đã biến chiếc Super Cub C70 đơn giản, hiền lành thành 1 một chiếc xe phong cách, kiểu dáng dữ tợn đường phố.

1.jpg

Honda Super Cub được xem là mẫu xe thành công nhất của honda với số lượng xe đã sản xuất vượt qua con số 60 triệu, bản thân Honda trở thành thương hiệu sản xuất xe máy lớn nhất thế giới.

2.jpg

Chiếc xe hiện không còn được lưu hành rộng rãi như trước nhưng nó đã trở thành chiếc xe được nhiều tay độ xe lựa chọn để khoác lên mình những bộ cánh mới cực kỳ ấn tượng.

3.jpg

Các tay độ loại bỏ hầu hết dàn áo của chiếc Honda Cub C70 chỉ giữ lại bộ khung xe. Phần đuôi xe cũ cũng bị bỏ đi và thay vào phần đuôi được anh làm riêng với khoảng sáng rộng hơn, tạo điều kiện cho lốp 130 cỡ lỡn có thể được đặt vừa, mang lại dáng vẻ cổ điển giống với những chiếc Bobber.

4.jpg

Đặc biệt nhất ở bản độ C70 mang tên The Eyes là tay lái được uống đặc biệt và hạ thấp xuống, khiến phần tay lái của xe trông gọn gàng và phong cách hơn rất nhiều.

5.PNG

Phần yên nguyên bản của xe cũng được bỏ đi, thay vào đó là yên nhỏ hơn lấy từ xe đạp. Chắn bùn và yếm xe được loại bỏ toàn bộ nhằm giảm trọng lượng cho xe. Gắp trước của xe được thay bằng gắp Springer với màu crôm bóng.

6.PNG

Để giữ lại vẻ cổ điển, bộ vành nan cũ của xe được bỏ đi, thay vào đó là bộ vành nan bóng Yamaha DT Hubs với kích thước vành ở trước và sau lần lượt là 17 inch và 15 inch.

7.PNG

Chiếc C70 sau khi độ lại đã không còn bàn đạp số nữa mà thay vào đó là cần số tay giống với những chiếc Bobber. Xe cũng được trang bị bộ chế hòa khí lớn hơn, ống xả đã được bọc cách nhiệt và vuốt thẳng ra phía sau.

8.PNG

Honda Cub C70 được phủ trên mình lớp sơn trang trí với đôi mắt chim ưng, đúng với tên của nó: The Eyes.

Kima
Motosaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]