Tên nhãn hiệu được đăng ký thành công tại Mỹ, Honda Transalp sắp trở lại

Tên nhãn hiệu được đăng ký thành công tại Mỹ, Honda Transalp sắp trở lại

Honda Transalp được dự đoán sẽ sớm quay trở lại thị trường khi mới đây hãng xe Nhật Bản vừa đăng ký thành công nhãn hiệu Transalp tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ.

Honda Transalp
Honda Transalp

Ngay sau khi nhận được tin Honda đăng ký nhãn hiệu cho cái tên “Transalp” tại Hoa Kỳ, cộng đồng biker bất ngờ “đào” lại một hình ảnh được tạp chí xe của Nhật Bản đăng tải vào năm ngoái. Cụ thể, cùng với hình ảnh của một mẫu xe ADV mới, tạp chí này cho biết Honda Transalp sẽ được hồi sinh nhằm cạnh tranh trong phân khúc xe ADV tầm trung, trước các đối thủ BMW F 850 GSKTM 790 Adventure.

Hình ảnh Honda Transalp trên Young Machine
Hình ảnh Honda Transalp trên Young Machine

Phân khúc xe mô tô ADV tầm trung đang ngày càng nhận được sự quan tâm và chú ý từ khách hàng cũng như các nhà sản xuất xe lớn. Cách đây không lâu, Yamaha cũng thể hiện sự hứng thú của mình đối với phân khúc này khi ra mắt Tenere 700 – được giới thiệu có khả năng off-road vượt trội và thú vị.

Do đó, việc đăng ký nhãn hiệu “Transalp” rất có thể là một động thái từ phía Honda cho phân khúc ADV tầm trung. Theo dự đoán, Honda Transalp hoàn toàn mới sẽ được trang bị khối động cơ song song chia sẻ cùng NC750, đi kèm hộp số DCT.

Honda CB500X 2021
Honda CB500X 2021

Trong khi CB500X và NC750X có khả năng vận hành tập trung vào đường trường hơn, thì Honda Transalp sau khi ra mắt sẽ là một’ “cỗ máy” hủy diệt mọi cung đường địa hình.

Trên yên Honda CB500X 2021 đầu tiên về Việt Nam giá bán không đổi

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]