Honda ra mắt xe tay ga điện U-Go giá tương đương 26 triệu đồng

Honda U-Go mẫu xe tay ga điện E-Scooter chính thức được Honda ra mắt và công bố giá bán sáng nay tại Thượng Hải, Trung Quốc. Giá xe tay ga điện Honda U-Go được công bố ở mức tương đương 26 triệu đồng.

Honda U-Go bao gồm 02 phiên bản lựa chọn lựa chọn với thiết kế tương tự nhưng chỉ khác về công suất động cơ điện và tốc độ tối đa. Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh xe tay ga điện Honda U-Go.

Honda ra mắt xe tay ga điện U-Go giá tương đương 26 triệu đồng

Honda ra mắt xe tay ga điện U-Go giá tương đương 26 triệu đồng
Honda ra mắt xe tay ga điện U-Go giá tương đương 26 triệu đồng

Xe tay ga điện Honda U-GO có thiết kế đơn giản hiện đại. U-GO tlà sản phẩm từ sự liên doanh giữa Wuyang & Honda. U-Go được ra đời hướng đến mục đích sử dụng chính là đi lại hàng ngày trong đô thị với giá bán siêu rẻ.

Cả hai mẫu phiên bản U-Go đều sử dụng pin lithium-ion 48V, 30 Ah có thể tháo rời (tương đương 1,44 kWh), cho tầm hoạt động khoảng 65 km sau mỗi lần sạc đầy. Pin kép là tùy chọn thêm khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp, quãng đường di chuyển vì thế tăng lên 130 km.

Dung tích cốp xe đến 26Lít, nhưng nếu lựa chọn pin kép sẽ giảm dung tích cốp chứa đồ.

Honda U-Go bản cao cấp nhất được trang bị motor điện 1.200 W, tốc độ tối đa đạt được 53 km/h. U-Go bản tiêu chuẩn đi trang bị motor 800 W, tốc độ tối đa 43 km/h.

Vì là mẫu xe giá rẻ nên Honda U-Go có thiết kế ngoại hình và trang bị đơn giản nhất có thể. Màn hình LCD đơn giản chỉ hiển thị thông tin cần thiết như: tốc độ, dung lượng nguồn pin, quãng đường đã di chuyển. Xe có cổng sạc USB bên trong hộc chứa đồ nhỏ dưới tay lái.

Chiều cao yên xe thấp chỉ 740 mm, trọng lượng 83 kg.

Hình ảnh xe tay ga điện Honda U-Go

Xe tay ga điện Honda U-Go tuy có không được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, nhưng với thiết kế hiện đại và quãng đường đi khá xa sau một lần sạc kết hợp giá bán siêu rẻ thì U-GO sẽ là lựa chọn đáng giá cho nhu cầu đi lại trong thành phố.

Sốc với Siêu ưu đãi Winner X, Wave Alpha, Vision, AirBlade không thể bỏ qua

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]