Honda Việt Nam đạt 3 giải cá nhân, 1 giải Nhất đồng đội tại Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023

Tham gia Hội thi Kĩ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023 tổ chức tại Thái Lan, đoàn Honda Việt Nam (HVN) giành giải Nhất và giải Nhì cá nhân hạng mục Kỹ thuật viên Xe côn tay, giải Nhì cá nhân hạng mục Kỹ thuật viên Xe phân khối lớn và giải Nhất đồng đội hạng mục Xe côn tay

Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001 dành cho các kỹ thuật viên giỏi đến từ các nước trong khu vực. Qua 7 lần tổ chức, hội thi là sân chơi bổ ích để các kỹ thuật viên có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề; từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện mức độ hài lòng và tạo dựng sự trung thành của khách hàng.

Honda Việt Nam đạt 3 giải cá nhân, 1 giải Nhất đồng đội tại  Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023
Honda Việt Nam đạt 3 giải cá nhân, 1 giải Nhất đồng đội tại
Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023

Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023 diễn ra từ ngày 22 – 25/05/2023 tại Thái Lan dưới sự đánh giá sát sao của ban giám khảo. Năm nay hội thi thu hút 10 nước trong khu vực tham gia, gồm có: Indonesia, Bangladesh, Malaysia, Hàn Quốc, Ấn Độ, Philippines, Đài Loan, Cam-pu-chia, Thái Lan và Việt Nam. 

Nội dung thi được chia thành hai phần: lý thuyết và thực hành. Tại hạng mục Kỹ thuật viên Xe tay ga, phần thi thực hành được thực hiện trên dòng xe Vario 160. Tại hạng mục Kỹ thuật viên Xe côn tay, MSX 125 là dòng xe được lựa chọn cho phần thi thực hành.  Và tại hạng mục Kỹ thuật viên Xe phân khối lớn, các thí sinh thi thực hành trên xe CB650R. Tất cả thí sinh tham dự với kỹ năng, bề dày kinh nghiệm đã mang đến những phần thi chất lượng, hấp dẫn và cực kỳ gay cấn.

Tại Hội thi năm nay, đại diện đoàn HVN tham gia thi đấu với đầy đủ 3 hạng mục, gồm 6 thí sinh:

STT Hạng mục thi Thí sinh Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD)/                                       Cửa hàng Xe phân khối lớn 
1 Xe tay ga Trương Văn Từ Hòa Bình Minh #1
Hà Đặng Thiện Dung Vượng #1
2 Xe côn tay Nguyễn Văn Lĩnh Hòa Bình Minh #1
Nguyễn Tố Bơ Vũ Hoàng Lê #1
3 Xe phân khối lớn Nguyễn Thanh Cường Phát Tiến
Lê Thành Hưng Hoàng Việt

Luôn phấn đấu để mang lại niềm vui và nụ cười cho khách hàng, đó là lý do vì sao mỗi kỹ thuật viên đều nỗ lực hàng ngày nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Hội thi là cơ hội quý báu để các kỹ thuật viên được học hỏi kĩ năng, kinh nghiệm, nâng cao kiến thức tay nghề.

Đây là năm thứ 7 HVN cử kĩ thuật viên đi thi ở hạng mục xe tay ga, xe côn tay và là năm thứ 2 ở hạng mục xe phân khối lớn. Với kiến thức tích lũy qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp tại HVN, cũng như kinh nghiệm thực tế phong phú tại các HEAD, tại các Cửa hàng Xe phân khối lớn (BBS), các kĩ thuật viên của HVN đã xuất sắc dành được 1 giải Nhất đồng đội hạng mục xe côn tay và 3 giải cá nhân, cụ thể như sau:

STT Thành tích Hạng mục thi đấu Thí sinh HEAD/BBS
1 Giải Nhất Xe côn tay Nguyễn Văn Lĩnh Hòa Bình Minh #1
Giải Nhì Nguyễn Tố Bơ Vũ Hoàng Lê #1
2 Giải Nhì Xe phân khối lớn Nguyễn Thanh Cường Phát Tiến
[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]