Honda Việt Nam khởi động hành trình chinh phục 4 đỉnh cực Việt Nam

Sau thành công của chương trình Honda Biker Day 2020 – Đại Hội Mô Tô Honda 2020 thông qua hành trình chinh phục cung đường Hồ Chí Minh – Phan Thiết và Hà Nội – Quảng Ninh với sự quy tụ của gần 500 biker cả hai miền Nam Bắc. Ngay thời điểm đầu năm mới 2021, chuỗi hành trình “Chinh phục đất trời” do Honda Việt Nam tổ chức sẽ tiếp tục được khởi động trong sự hào hứng và mong đợi của hàng ngàn tín đồ đam mê tốc độ trên khắp cả nước. Hành trình năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng biker Việt những cung đường chinh phục và khám phá “cực chất”.

Với thông điệp “Chinh phục đất trời” dành cho các dòng xe mô tô của Honda Việt Nam, năm 2021 sẽ bắt đầu bằng hành trình “ Honda 4-Pole Journey: 4 đỉnh cực – Thỏa đam mê”. Honda Việt Nam sẽ đồng hành cùng cộng đồng biker Việt chinh phục 4 điểm cực Việt Nam bao gồm: Cực Nam – Mũi Cà Mau ; Cực Bắc – Lũng Cú ; Cực Tây – A Pa Chải ; Cực Đông – Mũi Điện. Đây là 4 cột mốc thiêng liêng của đất nước mà bất cứ tín đồ đam mê “xê dịch” và ưa thích mạo hiểm nào cũng mong muốn một lần được in dấu chân trong hành trình khám phá vẻ đẹp của dải đất hình chữ S.

Sẵn sàng với thể lực tốt nhất, trang bị trang phục biker an toàn nhất, các thiết bị hỗ trợ cần thiết cho hành trình và trên hết là niềm đam mê với tốc độ, trên những “chiến mã” phân khối lớn. Ngay từ sáng sớm, đông đảo các biker đã có mặt tại Nhà thi đấu Nguyễn Du – Số 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, để sẵn sàng tham dự vào hành trình chinh phục đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị. Được tổ chức lần thứ 3 liên tiếp tại Việt Nam, “Chinh phục đất trời” là chuỗi hành trình chinh phục vẻ đẹp của các cung đường trên dải đất hình chữ S bằng xe mô tô phân khối lớn do Honda Việt Nam tổ chức đã trở thành một trong những sân chơi được chờ đợi và chào đón nhất trong năm dành cho cộng đồng biker có niềm đam mê với tốc độ và xe phân khối lớn, yêu thích khám phá và mạo hiểm trên phạm vi toàn quốc.

Hành trình Honda chinh phục 4 đỉnh cực năm 2021 sẽ bắt đầu bằng chuyến khám phá và chinh phục Cực Nam – Mũi Cà Mau trong 3 ngày 24-25-26 tháng 01 với tổng quãng đường dài hơn 937km đi qua các địa danh nổi tiếng của miền Tây Nam Bộ như Cần Thơ; Đồng Tháp; Kiên Giang; Cà Mau. Điểm đến cuối cùng chính là Mũi Cà Mau nơi các biker có thể ngắm nhìn cảnh sắc của bình minh trên biển Đông vào sáng sớm hay hoàng hôn lúc ban chiều trên biển Tây ngay trên đất Mũi. Trong suốt hành trình, bên cạnh việc chinh phục và khám phá những cung đường tuyệt đẹp, các biker còn được tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, giao lưu và tìm hiểu về truyền thống, văn hóa và con người của từng địa phương mà đoàn đi qua. Ngay sau chuyến phiêu lưu đến Cực Nam – Mũi Cà Mau, chuỗi hành trình “ Honda 4- Pole Journey: 4 đỉnh cực – Thỏa đam mê” năm 2021 sẽ tiếp tục đồng hành cùng các biker để khám phá và chinh phục Cực Bắc – Lũng Cú vào tháng 03; Cực Tây – A Pa Chải vào tháng 05 và Cực Đông – Mũi Điện vào tháng 07 năm 2021.

Chuỗi sự kiện “Chinh phục đất trời” được tổ chức nhằm mang lại một sân chơi thú vị và là nơi để chia sẻ và kết nối niềm đam mê tốc độ và xe môtô phân khối lớn của cộng đồng các biker tại Việt Nam. Honda Việt Nam mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe mô tô an toàn. Thông qua chuỗi hành trình “ Honda 4-Pole Journey” – chúng tôi hy vọng sẽ tạo sự gắn kết giữa cộng đồng những người yêu thích xe mô tô phân khối lớn, bên cạnh đó là mang đến những kỷ niệm tuyệt vời, những trải nghiệm chinh phục và khám phá vẻ đẹp của đất nước Việt Nam đến những người luôn yêu mến các mẫu xe phân khối lớn của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung”, Đại diện Honda Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khởi động.

Những người có niềm đam mê xe mô tô phân khối lớn và ưa thích khám phá, mạo hiểm có thể theo dõi hành trình “ Honda 4-Pole Journey: 4 đỉnh cực, Thỏa đam mê ” năm 2021 thông qua những hình ảnh được cập nhật liên tục trên trang fanpage chính thức của Honda Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về chương trình và các sản phẩm xe mô tô phân khối lớn của Honda, vui lòng truy cập:

Website: https://www.honda.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/HondaVietnam

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]