Honda Việt Nam tiết lộ Winner X thế hệ mới hoặc Vario chính hãng?

Honda Việt Nam tiết lộ Winner X thế hệ mới hoặc Vario chính hãng? Honda Việt Nam bất ngờ tiết lộ mẫu xe hoàn toàn mới khiến các fan hâm mộ cực kỳ tò mò bởi thiết kế ngoại hình khá giống Winner X và Vario.

Theo clip do Honda Việt Nam tiết lộ, mẫu xe mới sở hữu ngoại hình góc cạnh khá giống Winner X. Đường nét dọc khắp thân xe được Honda Việt Nam tiết lộ với những đường ánh sáng khá mập mờ. Tuy nhiên, Theo Motosaigon soi chi tiết thì bộ vành trước sau không khác gì Winner X hiện tại, đặc biệt là tay dắt phía sau yên xe ….

Clip mẫu xe mới được Honda Việt Nam tiết lộ

Honda Việt Nam tiết lộ Winner X thế hệ mới hoặc Vario chính hãng?

Hình ảnh được cho là Honda Winner X 2021 thế hệ mới.

Hình ảnh đã được Motosaigon chỉnh sửa, các bạn có thể thấy rõ ngoại hình quen thuộc của Honda Winner X (so sánh với ảnh bên dưới)…

Honda Winner X Sport thể thao phiên bản màu mới nhất.

Theo Motosaigon dự đoán, đây có thể là mẫu Honda Winner X thế hệ mới được Honda Việt Nam ra mắt nhằm hoàn thiện “siêu phẩm” Underbone 150cc của hãng với loạt trang bị đáng giá như: Hệ thống chìa Smart-key, Trang bị ABS cả trước và sau và hoàn thiện một số chi tiết khác…

Mẫu xe mới được cho là Honda Winner X 2021 thế hệ mới sẽ được Honda Việt Nam tiết lộ hoàn toàn vào ngày 22/8/2020 sắp tới đây trên Motosaigon, các bạn đón xem nhé.

Speed Angels “nóng bỏng” trên Honda CBR1000RR-R HRC

Mua Winner X chắc chắn có nón fullface và may mắn hơn là 1 chiếc Winner X

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]