Honda VTR 250 – Huyền thoại một thời !

Chính thức ngừng sản xuất vào đầu những năm 1998, tưởng chừng hình ảnh về chiếc xe Honda VTR 250 linh hoạt và mạnh mẽ một thời đã đi vào dĩ vãng.

1.jpg

Thế nhưng, 10 năm sau, Honda VT đã bất ngờ quay trở lại với tên gọi Honda VTR 250 kèm theo đó là một thiết kế hoàn toàn mới và những công nghệ tiên tiến nhất.

Là một chiếc xe Nakedbike thuần chủng, Honda VTR 250 2009 được cải tiến tối đa về kiểu dáng thiết kế. Với kiểu bình xăng “gù” và thon, đuôi xe mềm mại bởi những đường cong xuất phát từ yên xe và cụm đèn hậu kiểu “mu rùa” tạo cho chiếc xe một phong cách hiện đại và gọn gàng.

2.JPG

Kiểu dáng thiết kế này còn mang lại sự bất ngờ bởi nó không được thực hiện tại Italia như những chiếc xe motor đời mới của Honda. Nguyên mẫu Honda VTR 250 2009 được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy của Honda được đặt tại Kumamoto, Nhật Bản.

3.JPG

Phong cách thiết kế đậm chất Italia được thể hiện thông qua hệ thống khung với những ống sắt hàn zíc zắc, bình xăng “gù” và cụm đuôi xe với thiết kế hoàn toàn mới. Chất thể thao được thể hiện thông qua cụm vành la zăng đúc 5 nan xoáy chắc khoẻ, hệ thống phanh đĩa trước sau mang lại sự an toàn cao khi vận hành. Giảm xóc monoshock cho bánh sau mang lại sự ổn định hơn khi vào cua cũng như khi đi vào đường xấu.

4.jpg

Động cơ trên những chiếc Honda VTR 250 2009 đều được sử dụng hệ thống phun xăng điện tử tiên tiến PGM-FI. Cảm biến khí thải giúp mang lại cho Honda VTR 250 vượt qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt về khí thải Euro 3.

5.JPG

Honda VTR 250 được sản xuất với hai phiên bản cho 2 thị trường chính đó chính là Nhật bản và Tây Ban Nha. Sự khác nhau giữa hai phiên bản này có thể dễ dàng nhận ra thông qua màu sắc của khung xe. Nếu khung xe có màu đen, có nghĩa nó được sản xuất cho thị trường Tây Ban Nha và ngược lại nếu khung xe có màu sơn bạc.

Các bạn xem thêm ảnh dưới đây nhé:

6.JPG 7.JPG 8.JPG 9.jpg 10.jpg 11.jpg 12.JPG 13.jpg 14.jpg 15.jpg 16.jpg 17.jpg

Giá bán của Honda VTR 250 2009 tại thị trường Tây Ban Nha là 4699 Euro.

Kima
Motosaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]