Honda Wave 125i Thái độ tâm huyết với loạt đồ chơi hơn 80 triệu đồng

Chắc các bạn đã từng xem rất nhiều những mẫu xe được các dân chơi ưu ái độ lên rất nhiều món đồ chơi và trang bị cao cấp đắt tiền thương là những mẫu xe đắt tiền như Moto PKL, hoặc Winner X, Exciter, Raider, Sonic v.v… Tuy nhiên, việc “chịu chi” để lên hàng loạt món đồ chơi có giá trị gấp 3, gấp 4 lần giá trị xe thì khá hiếm hoi, cụ thể là mẫu xe Honda Wave 125i nhập Thái.

Có lẽ đây là lần đầu tiên một chiếc xe phổ thông như Honda Wave 125i Thái được người chủ ưu ái lên hàng loạt món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền. Và dĩ nhiên, Xe được độ chỉ với mục đích chạy kiểng… đẹp là chính. Cùng Motosaigon soi hình ảnh chi tiết Honda Wave 125i Thái độ tâm huyết của bạn Nguyễn Tin, 1 biker trẻ tuổi tại TPHCM.

Honda Wave 125i Thái độ tâm huyết với loạt đồ chơi hơn 80 triệu đồng

Honda Wave 125i Thái độ tâm huyết với loạt đồ chơi gần 80 triệu đồng
Honda Wave 125i Thái độ tâm huyết với loạt đồ chơi hơn 80 triệu đồng

Honda Wave 125i 2020 phiên bản mới trong lần nâng cấp này, các thông số của xe như màu sắc, kiểu dáng thiết kế của Wave 125i đều được Honda thay đổi đáng kể để mang đến cái nhìn hiện đại, thu hút và năng động hơn. Và tất nhiên, lợi thế về khả năng tiết kiệm nhiên liệu vẫn được giữ vững trên phiên bản mới – vốn được coi là nền tảng giúp “đại gia đình” Wave tạo được danh tiếng trên thị trường.

Honda Wave 125i 2020 tiếp tục được trang bị động cơ 125cc với 4 thì cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI cung cấp khả năng vận hành ổn định, bền bỉ và tương đối nhanh nhạy. Mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe Honda này được giữ vững ở con số 69km/1L (được đo theo tiêu chuẩn EURO4).

Honda Wave 125i 2020 nguyên bản.

Cùng Motosaigon soi chi tiết các món đồ chơi trên Honda Wave 125i Thái độ tâm huyết gần 80 triệu đồng

Tay phanh Brembo.

Pô đồ chơi Full Titanium từ cổ đến lon pô có giá trị khoảng 16 triệu đồng.

Nhiều chi tiết CNC được chủ nhân xe chọn màu Đỏ làm điểm nhấn theo tông màu yên xe.

Phuộc Ohlins

Vành nan hoa Takasago Excel.

Bên cạnh đó, một số chi tiết ốp nhựa đen đã được chủ nhân thay thế bằng ốp carbon tổ ong cao cấp.

Các chi tiết carbon này cũng góp phần tăng thêm độ “chất” cho tổng thể xe.

Bình luận

wonderful comments!